Thứ ba, 4/4/2017, 10:23 (GMT+7)

Cặp nam nữ ngoại tình bị dính chặt khi đang làm 'chuyện ấy'

Đang lén lút quan hệ trong khách sạn thì cặp đôi ở Kenya phát hiện họ không thể tách ra và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng khoả thân.

Cặp đôi ngoại tình bị dính chặt khi đang làm 'chuyện ấy'
 
 

 Cặp đôi dính chặt bị đưa đến bệnh viện

Các phương tiện truyền thông của Kenya vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng hiếm có diễn ra trên một con phố đông đúc. Trong video, một cặp đôi trần truồng bị mắc kẹt với nhau nằm trên xe gỗ kéo được đưa qua các con phố để đến bệnh viện.

Người phụ nữ bị cáo buộc ngoại tình với người đàn ông này. Chồng của cô đã dùng một loại thuốc bùa chú nhằm bắt quả tang đôi nam nữ. Loại thuốc này theo miêu tả của người Kenya có khả năng dính chặt "chỗ ấy" khi đang làm tình.

Người phụ nữ cố gắng lấy áo che mặt và nằm úp xuống tấm gỗ, trong khi người đàn ông có vẻ mạnh dạn hơn. Anh này liên tục ngẩng lên và thỉnh thoảng đáp trả lại những người tò mò xung quanh.

Cả hai được quấn tạm bởi một tấm chăn của khách sạn.

Cả hai đều khỏa thân và được quấn tạm bởi một tấm chăn của khách sạn.

Truyền thông Kenya cho biết cặp đôi đã quan hệ ở một khách sạn có tên Explor-Inn. Khi phát hiện không thể tách rời người tình, anh này vội hét to để gọi người tới giúp. Sau một hồi nỗ lực không thành công, các nhân viên khách sạn đành phải chở họ đến cơ sở y tế bằng chiếc xe kéo gỗ. Và cảnh này đã thu hút một đám đông vây quanh.

Tên của cặp đôi và người chồng đều không được tiết lộ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?