Thứ tư, 10/10/2018, 02:02 (GMT+7)

Cặp nam nữ 'mây mưa' ở sân vận động trong lễ hội âm nhạc

Hàng trăm khán giả ở Brazil sốc khi nhìn thấy một đôi tình nhân không mảnh vải che thân đang 'hành sự' tại sân vận động Governador Magalhaes Pinto.

Cặp nam nữ làm chuyện ấy ở sân vận động trong lễ hội âm nhạc

Cặp nam nữ bị ghi hình quan hệ tình dục trên khán đài của sân vận động ở Brazil hồi tuần trước. Ảnh: CEN.

Theo The Sun, một cặp nam nữ bị quay lại cảnh quan hệ trong sân vận động Governador Magalhaes Pinto, bang Minas Gerais, Brazil, giữa một lễ hội âm nhạc, tuần trước.

Nhiều khán giả tỏ ra kinh ngạc khi nhìn thấy đôi nam nữ không mặc quần áo trên khán đài. Người đàn ông đứng trước mặt bạn gái, trong khi người phụ nữ ở tư thế giơ hai chân lên trời. Âm nhạc ở dưới sân vang lên nhưng không ngăn được cả hai "hành sự".

Các nhà tổ chức lễ hội cho biết hai người này đã được nhận diện. Hiện thông tin cá nhân của cả hai đã được chuyển cho cơ quan chức năng để chờ hình thức xử phạt thích hợp. Theo Bộ luật hình sự Brazil, các hành vi khiêu dâm ở nơi công cộng có thể bị án tù từ 3 tháng đến 1 năm.

Sân vận động Governador Magalhaes Pinto với 64.000 chỗ ngồi là sân nhà của đội bóng Cruzeiro và từng được sử dụng làm địa điểm tổ chức World Cup 2014.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?