Thứ hai, 31/7/2017, 20:00 (GMT+7)

Cặp nam nữ đi bộ, 'trồng cây chuối' trên dây cáp treo

Samuel và bạn gái trình diễn nhiều trò mạo hiểm trên sợi dây nối hai cabin cáp treo tại Moleson, Thụy Sĩ.

Chàng trai 'trồng cây chuối' trên dây cáp treo
 
 

Samuel Volery, 33 tuổi, cùng bạn gái Louise Lenoble, 25 tuổi, trình diễn đi thăng bằng trên sợi dây nối giữa hai cabin cáp treo tại sự kiện Highline Extreme, được tổ chức thường niên ở núi Moleson, Thụy Sĩ, theo National Helm

cap-nam-nu-di-bo-trong-cay-chuoi-tren-day-cap-treo

Ảnh: Martin Knobel.

Cả hai đều đam mê môn thể thao mạo hiểm Slacklining, bộ môn đòi hỏi người chơi phải giữ thăng bằng trên một sợi dây vắt ngang qua nơi có địa hình hiểm trở. "Tôi luôn mơ được đi trên dây cáp treo, nó mang lại nhiều cảm xúc hơn việc đi trên những sợi dây bình thường. Vì vậy khi được cho phép, chúng tôi không thể cưỡng lại được nữa. Cách đây một năm, Louise không biết gì về Slacklining, nhưng kể từ khi cô ấy biết đến bộ môn này Louise luôn muốn được di chuyển trên bầu trời", Samuel chia sẻ. 

cap-nam-nu-di-bo-trong-cay-chuoi-tren-day-cap-treo-1

Ảnh: Martin Knobel.

Bên cạnh việc thỏa mãn đam mê cá nhân, Samuel còn mở một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trải nghiệm Slacklining. Nhiều người cũng tỏ ra e ngại về độ an toàn của bộ môn mạo hiểm này song Samuel cho biết trong nhiều năm qua, chưa có tai nạn nghiêm trọng nào xảy ra và đây được coi là thú vui không quá nguy hiểm nếu người chơi tuân thủ các quy định về an toàn.

cap-nam-nu-di-bo-trong-cay-chuoi-tren-day-cap-treo-2

Ảnh: Martin Knobel.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả