Cặp mèo song sinh mắt hai màu gây 'bão' trên Instagram

Hai con mèo của một người đàn ông ở Nga có bộ lông trắng muốt và đôi mắt bên xanh, bên vàng giống hệt nhau. 

Thứ ba, 25/12/2018, 00:03 (GMT+7)
Hai con mèo song sinh Iriss và Abyss, thuộc sở hữu của anh Pavel Dyagilev, người Nga, hiện có gần 200.000 người theo dõi trên Instagram, nhờ vẻ đáng yêu đặc biệt, đôi mắt trong veo hai màu.

Hai con mèo song sinh Iriss và Abyss, thuộc sở hữu của anh Pavel Dyagilev, người Nga, hiện có gần 200.000 người theo dõi trên Instagram, nhờ vẻ đáng yêu đặc biệt, đôi mắt trong veo hai màu.

Theo Oddity Central, nhiều người hâm mộ tin rằng Abyss và Iriss là giống mèo Angora hoặc Thổ Nhĩ Kỳ thuần chủng nhưng thực ra chúng là con lai của một con mèo nhà màu trắng và một con mèo lông đen trắng.

Theo Oddity Central, nhiều người hâm mộ tin rằng Abyss và Iriss là giống mèo Angora hoặc Thổ Nhĩ Kỳ thuần chủng nhưng thực ra chúng là con lai của một con mèo nhà màu trắng và một con mèo lông đen trắng. Anh Dyagilev cho hay thực tế hai con mèo cái này sinh ra đã có bộ lông trắng và đôi mắt khác màu, một bên màu vàng, một bên màu xanh

Tất cả các giống thuần chủng đều là kết quả của sự lựa chọn di truyền. Nhưng trên thực tế, hai con mèo không có sự khác biệt về giống loài. Việc chúng may mắn có được những đặc điểm di truyền này thực sự đáng kinh ngạc. Tỷ lệ có được vẻ ngoài như vậy là 1/1 triệu ca. Và chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có được cơ hội sở hữu chúng, anh Dyagilev, hiện sống ở thành phố Saint Petersburg, chia sẻ.

"Tất cả giống thuần chủng đều là kết quả của sự lựa chọn di truyền. Nhưng trên thực tế, hai con mèo không có sự khác biệt về giống loài. Việc chúng may mắn có được những đặc điểm di truyền này thực sự đáng kinh ngạc. Tỷ lệ có được vẻ ngoài như vậy là 1/1 triệu ca. Và chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có cơ hội sở hữu chúng", anh Dyagilev, hiện sống ở thành phố Saint Petersburg, chia sẻ.

Đôi mắt khác màu của hai con màu khiến nhiều người yêu động vật mê mẩn.

Đôi mắt khác màu của hai con mèo khiến nhiều người yêu động vật mê mẩn. Dyagilev cho hay anh thấy yêu mến cặp mèo cái song sinh ngay khi nhìn thấy ảnh cả hai trong một bài quảng cáo mà chủ cũ của chúng đăng lên mạng. Anh lập tức nhận chúng về nuôi và quyết định chia sẻ vẻ đẹp của hai con mèo với thế giới qua Instagram.

Mặc dù Iriss và Abyss là hai con mèo 3 tuổi giống hệt nhau, tính cách của chúng hoàn toàn khác biệt. Iriss dễ tính hơn trong khi Abyss tỏ ra chảnh hơn, chỉ thích chơi đùa, giao tiếp với ai khi nó muốn. Tuy nhiên, cả hai đều có vẻ thích chụp ảnh.

Iriss và Abyss là hai con mèo có tính cách hoàn toàn khác biệt. Iriss dễ tính trong khi Abyss "chảnh" hơn, chỉ thích chơi đùa, giao tiếp với ai khi nó muốn. Tuy nhiên, cả hai đều thích chụp ảnh.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?