Chủ nhật, 23/2/2020, 00:03 (GMT+7)

Cặp mẹ con hút fan nhờ điệu lắc cổ

Người đàn ông Trung Quốc và mẹ anh này có hơn 7 triệu người theo dõi sau khi biểu diễn kỹ năng nhảy múa khó tin.

Cặp mẹ con hút fan nhờ điệu lắc cổ
 
 

Gần đây, anh Cui Xinxing ở tỉnh Liêu Ninh bất ngờ trở thành "thần tượng" trên mạng xã hội của nhiều người trẻ Trung Quốc. Xinxing tự nhận là một "ông chú nông thôn phá cách", người thường nhảy trên cánh đồng ngô. Anh có thể lắc cổ từ bên này sang bên kia theo nhịp đu đưa của thân người hoặc xoay người theo hình tròn nhưng đầu, cổ vẫn giữ nguyên.

Các video của Xinxing đăng tải thậm chí thu hút được sự chú ý lớn hơn nhờ sự xuất hiện của mẹ anh. Mẹ của Xinxing cũng có những kỹ năng tương tự con trai. Thỉnh thoảng cả gia đình họ còn thách đấu nhau và cũng dùng cách này để dỗ trẻ con trong nhà.

Ngoài ra, Xinxing thường xuyên ra trung tâm thương mại hoặc quảng trường để biểu diễn. Nhiều người đi đường đã dừng lại xem Xinxing với các biểu cảm khác nhau. Có người sợ hãi, có người muốn bắt chước nhưng không thể làm theo, trong khi phần lớn mọi người phấn khích, thích thú theo dõi Xinxing nhảy múa.

Người đàn ông này cho biết anh thần tượng Michael Jackson và muốn lan truyền niềm yêu thích nhảy múa của mình đến với những người xung quanh.

Tùng Anh (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao