Cặp kè với chồng người, thiếu nữ bị đánh ghen dã man

Bị nhóm người hành hung, ra sức lột đồ, cô gái trẻ ở Trung Quốc lăn lóc giữa đất, lấy tay che chắn cơ thể trước đám đông người chứng kiến. 

Thứ tư, 29/6/2016, 19:12 (GMT+7)
cap-ke-voi-chong-nguoi-thieu-nu-bi-danh-ghen-da-man

Người vợ và đồng bọn ra sức uy hiếp, đánh đập cô gái trẻ. Ảnh chụp từ video

Theo The Sun, đoạn phim về màn đánh ghen kinh hoàng được quay ở thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy. Trong video, một nhóm phụ nữ đang ra sức đánh đấm, lột đồ cô gái trẻ. 

Vì không thể một mình chống lại, cô gái bất lực nằm lăn lóc giữa đường, lấy tay che chắn cơ thể, trong khi mấy người kia túm tóc cô kéo mạnh, giẫm đạp lên người cô. Tất cả họ đều chĩa tay về phía cô gái và chửi rủa.

Chứng kiến hành động này, một phụ nữ cố tiến tới để ngăn cản nhưng bị nhóm người hùng hổ trên đẩy ra. 

Những người đi đánh ghen thậm chí còn quay phim, chụp ảnh lại cảnh cô bồ nhí bị đánh đập thảm hại. Người vợ, được xác định là người phụ nữ tóc ngắn, mặc áo màu be, còn hét lên rằng: "Mày không nhận ra tao là ai hả con kia?"

Video sau đó được đăng tải lên Weibo, trang mạng xã hội phổ biến của Trung Quốc, thu hút sự bình luận, chủ yếu là chỉ trích, của cộng đồng. 

Một thành viên viết: "Tại sao chỉ cô ấy mới là người có lỗi? Cả người đàn ông cũng có vấn đề và phải nhận trách nhiệm trong chuyện này". Thành viên khác thì nhận xét: "Bà vợ này nên đi đánh người đàn ông của mình thì hơn". 

Hôm 24/6, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng xôn xao về clip cô gái trẻ bị vợ và mẹ đẻ của nhân tình cắt tóc, xé rách áo giữa phố. 

Xem video màn đánh ghen dã man ở Trung Quốc

Hướng Dương
(Video: Youtube)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?