Thứ tư, 7/1/2015, 10:29 (GMT+7)

Cặp đồng tính nam bị đuổi khỏi taxi vì hôn nhau

Một tài xế taxi ở Anh bị tạm thôi việc sau khi có hành động kỳ thị đối với một cặp đồng tính nam khi thấy họ hôn và ôm nhau trên xe. 

gays-9618-1420599063.jpg

Corey Watts và bạn trai Jordan Sloat. Ảnh: Twitter

Hôm 1/1, Corey Watts, một chuyên gia làm tóc xứ Wales và bạn trai Jordan Sloat, 23 tuổi, người Canada, đang ngồi trên taxi của hãng Uber từ Covent Garden (một quận của London) thì bị người tài xế bắt phải xuống xe. 

"Sau khi lên xe được khoảng một hay hai phút, chúng tôi hôn và ôm nhau. Nhưng anh ta đột nhiên dừng xe và yêu cầu chúng tôi bước ra", Sloat kể với ITV News

Khi được hỏi lý do, người tài xế đã trả lời rằng: "Tôi thường xuyên chở các cặp đồng tính nam nhưng thường thì họ không có hành động như hai người". 

Sloat cho biết anh bị sốc trước thái độ của người tài xế, bởi anh không nghĩ mình sẽ phải nhận cách đối xử như vậy khi tới London. 

"Tôi không phải là kẻ ngờ nghệch. Tôi biết trên thế giới có nhiều thành phố ghê sợ đồng tính luyến ái, nhưng không ngờ ở London cũng có tình trạng này. Tôi chỉ không thể hiểu được suy nghĩ của người tài xế mà thôi", Sloat nói thêm. 

Sau sự việc này, Uber đã tiến hành một cuộc điều tra và tạm thời đình chỉ công tác của người tài xế. 

"Uber sẽ không cho phép nhân viên có thái độ kỳ thị đối với khách hàng hay của khách hàng đối với họ. Chúng tôi đã liên lạc với khách hàng để gửi lời xin lỗi sâu sắc cũng như để thu thập thêm thông tin", Metro dẫn lời đại diện công ty cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?