Thứ sáu, 30/6/2017, 20:00 (GMT+7)

Cặp đôi bị ném xe đạp vào người khi làm 'chuyện ấy' giữa đường

Hình ảnh cặp nam nữ trần truồng ngang nhiên quan hệ trên bãi cỏ giữa ban ngày khiến một số người đi đường phẫn nộ.

Cặp đôi bị ném xe đạp vào người khi đang làm 'chuyện ấy' giữa đường
 
 

Theo The Sun, đoạn video được quay tại một địa điểm chưa được xác định cụ thể ở Mỹ. Đoạn video cho thấy một đôi nam nữ không mảnh vải che thân đang làm tình một cách cuồng nhiệt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Một người phụ nữ choáng váng vì những gì mình nhìn thấy đã thốt lên trong video rằng: "Chuyện quái gì đang diễn ra vậy?". Một lúc sau, một người đi xe đạp tức giận xông tới ném cả chiếc xe vào cặp đôi.  Sau đó, người này quay lưng bỏ đi và bạn anh ta đi tới để lấy lại chiếc xe đạp.

cap-doi-bi-nem-xe-dap-vao-nguoi-khi-lam-chuyen-ay-giua-duong

Người đi đường phẫn nộ vì hành động riêng tư lại được 'biểu diễn' ở nơi công cộng.

Bình luận về câu chuyện trên, một Facebooker viết: "Những người này chắc đến từ thời kỳ đồ đá. Họ không biết điều gì có thể chấp nhận trong thời đại ngày nay". Một người khác nói: "Có một nơi cho điều đó và nó không phải là trong một công viên công cộng nơi trẻ em có thể nhìn thấy và nhận thức được".

Tuy nhiên, một số người cũng đánh giá việc tấn công họ bằng chiếc xe đạp là "thái quá". "Thật là buồn khi mọi người lại thấy tình dục và khỏa thân đáng lên án hơn là bạo lực. Tôi muốn nói rằng hãy để họ tự nhiên", một người bênh vực.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao