Thứ năm, 20/10/2016, 00:17 (GMT+7)

Cặp đôi bị đánh, đuổi ra khỏi khách sạn vì ồn ào khi 'yêu'

Một cặp đôi ở Trung Quốc bị người phòng bên đánh, đòi đuổi ra ngoài vì tội 'mây mưa' ầm ĩ trong khách sạn. 

cap-doi-bi-danh-duoi-ra-khoi-khach-san-vi-on-ao-khi-yeu

Zhang và một số vị khách tập trung trước của phòng Lei. Ảnh: Metro

Sự việc xảy ra khoảng nửa đêm gần sáng ngày 16/10 tại một khách sạn ở thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây. Theo video do camera giám sát khách sạn ghi lại', doanh nhân họ Zhang đang cầm chiếc móc áo, gõ lên cửa phòng Lei, yêu cầu anh này và nhân tình hãy giữ trật tự trong lúc làm "chuyện ấy". 

Tuy nhiên, đáp lại những tiếng gõ cửa ầm ĩ của Zhang, Lei và bạn gái vẫn tiếp tục cuộc "yêu" một cách nhiệt tình với những lời rên rỉ, tiếng động lớn. 

Theo Mirror, lúc này hơn chục vị khách ở các tầng khác nhau tập trung bên ngoài cửa phòng Lei, còn Zhang thì không thể chịu nổi đã quyết định đạp cửa xông vào bên trong, lôi cặp đôi đang mải "mây mưa" ra ngoài. 

cap-doi-bi-danh-duoi-ra-khoi-khach-san-vi-on-ao-khi-yeu-1

Lei và Zhang đánh nhau ở sảnh khách sạn. Ảnh: AsiaWare

Camrera an ninh cho thấy Lei bị Zhang và một số người khác đánh túi bụi. Vụ ẩu đả chỉ kết thúc khi cảnh sát tới hiện trường. 

Theo cảnh sát, Zhang và những vị khách kia quá hấp tấp. Cuối cùng, để tránh phải mở một vụ án điều tra dân sự, Zhang bị yêu cầu phải bồi thường cho Lei 15.000 nhân dân tệ (hơn 2.200 USD) vì hành vi đánh đập, gây thương tích. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?