Thứ ba, 30/8/2016, 11:12 (GMT+7)

'Cánh tay phải' của bà Hillary ly thân chồng

Huma Abedin, cố vấn đắc lực của bà Clinton, vừa tuyên bố ly thân sau khi phát hiện ra ông này gửi ảnh nhạy cảm cho người phụ nữ khác. 

canh-tay-phai-cua-ba-hillary-ly-than-chong

Cố vấn Huma Abedin bên chồng, cựu chính trị gia Anthony Weiner. Ảnh: thetimes.co.uk

"Sau một thời gian dài cân nhắc và suy nghĩ về cuộc hôn nhân của mình, tôi đã đi đến quyết định ly hôn chồng", BBC dẫn lời Abedin, con gái của học giả Hồi giáo người Pakistan và Ấn Độ, nói trong một thông cáo. 

"Anthony và tôi vẫn sẽ tiếp tục chăm lo, quan tâm và làm điều tốt nhất cho con trai, cũng là ánh sáng của cuộc đời chúng tôi. Trong khoảng thời gian khó khăn này, tôi hy vọng quyền riêng tư của mình sẽ được tôn trọng".

Ông Anthony Weiner, một cựu nghị sĩ quốc hội Mỹ, được cho là đã gửi tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm với một người phụ nữ. Lúc phát hiện ra việc này, Abedin đã không thể tiếp tục chịu đựng và tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân đã rạn nứt từ trước. 

Năm 2011, ông Weiner phải từ chức khỏi quốc hội và công khai xin lỗi người dân sau khi vô tình đăng ảnh nhạy cảm của chính mình lên tài khoản Twitter. Năm ngoái, ông lại gửi các tin nhắn có ảnh bán nude cho một phụ nữ không rõ danh tính. 

Năm 2013, ông Weiner tiến hành tranh cử chức thị trưởng thành phố New York nhưng chiến dịch bị thất bại do một bê bối tình dục khác. Tại thời điểm đó, Abedin giải thích quyết định ở bên chồng rằng "vì bản thân tôi, vì con trai, và vì cả gia đình". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?