Cảnh sát phá cửa giải cứu bé 1 tuổi bị bố mẹ nhốt trong ôtô

Người qua đường nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ nên đã báo cảnh sát, giải cứu em sau khoảng 40 phút nằm một mình trong xe hơi.

Thứ năm, 18/5/2017, 11:26 (GMT+7)
Cảnh sát phá cửa giải cứu bé 1 tuổi bị bố mẹ bỏ mặc trong xe đi mua sắm
 
 

Shanghaiist đưa tin, hôm 17/5, một cặp vợ chồng Trung Quốc đã để đứa con 1 tuổi của mình ngủ trên ôtô trong lúc đi mua sắm. Khi thức giấc, em bé bắt đầu gào khóc. Người đi đường nghe thấy tiếng khóc của trẻ nhỏ nên lập tức báo cho cảnh sát. Có mặt tại hiện trường, cảnh sát phải phá cửa kính xe để đưa đứa trẻ ra ngoài sau 40 phút bị bỏ mặc trong chiếc xe. Sự việc xảy ra tại thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông.

Đoạn video sau đó cũng được đăng tải lên mạng xã hội và khiến nhiều người không khỏi bất bình trước hành động của cha mẹ em bé. Phần lớn đều góp ý rằng việc để trẻ trong ôtô rất nguy hiểm, nhất là trong thời tiết mùa hè nắng nóng và mong rằng các bậc phụ huynh nên cẩn trọng hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra cho con trẻ. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?