Cảnh sát ngăn chặn vụ 'giành xác' trong bệnh viện

Tối 6/6, hàng chục cảnh sát được huy động đến bệnh viện quận 7 (TP HCM) để ngăn chặn một vụ giành giật thi thể từ người nhà nạn nhân.

Thứ năm, 7/6/2012, 14:12 (GMT+7)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h30 tối 6/6, một thanh niên tên Long (20 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) được đưa đến bệnh viện quận 7 trong tình trạng đã tử vong.

Ngay sau đó, thi thể của nạn nhân được đưa xuống nhà xác của bệnh viện để các cơ quan chức năng tiến hành giám định pháp y. Tuy nhiên, nhóm người nhận là người nhà của Long ngăn cản và không cho giải phẫu tử thi.

Cảnh sát có mặt trước bệnh viện quận 7 để ngăn chặn người nhà nạn nhân đưa xác khỏi bệnh viện. Ảnh: P.V

Hàng chục cảnh sát có mặt trước bệnh viện quận 7 để ngăn chặn nhóm người đưa xác khỏi bệnh viện. Ảnh: P.V

10 phút sau, khoảng chục người nữa được "tăng cường" vào bệnh viện và xông thẳng xuống nhà xác. Có người quá khích đã đập phá cửa rồi đưa thi thể Long ra ngoài sân bệnh viện.

Hơn 50 cảnh sát nhanh chóng có mặt để giữ gìn trật tự. Lúc này, thi thể của Long đã được nhóm người kia đang tìm cách đưa ra khỏi cổng. Cảnh sát đã giải thích quy định pháp luật, cách thức làm việc để họ hiểu rõ.

Hơn một giờ sau, nhóm người nhận là người nhà nạn nhân tự giải tán và đồng ý để các bác sĩ của Trung tâm Giám định pháp y TP HCM khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Nhận định ban đầu, Long từng có tiền sử về bệnh tim.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?