Thứ sáu, 16/10/2020, 00:07 (GMT+7)

Cảnh sát giết người tình vì sợ lộ chuyện 'ăn vụng'

Nam cảnh sát người Anh khóc nức nở tại hiện trường sau khi bóp cổ nhân tình vì cô này dọa sẽ kể chuyện cặp kè cho vợ anh ta biết.

Brehmer khóc trên xe cứu thương. Ảnh: Solent News.

Brehmer khóc trên xe cứu thương. Ảnh: Solent News.

Timothy Brehmer, nhân viên sở cảnh sát Dorset, vừa hầu tòa vì tội giết y tá Claire Parry, một bà mẹ hai con, trong chiếc Citroen C1 hồi tháng 5 sau khi Claire tiết lộ mối quan hệ vụng trộm 10 năm của họ với vợ anh, Martha.

Trong video được quay tại hiện trường và chiếu tại phiên tòa hôm 14/10, Brehmer cởi trần ngồi giữa bãi đậu xe của quán rượu, khóc nức nở khi xung quanh là các nhân viên dịch vụ khẩn cấp. Anh ta được cho là đã tự đâm vào tay mình sau khi bóp cổ nhân tình.

"Tôi là một người đàn ông tốt. Mẹ tôi sẽ nói gì đây? Tôi điên rồi. Chúa ơi, cô ấy có những đứa con", Brehmer vừa khóc vừa nói trên xe cứu thương.

"Chúng tôi qua lại đã nhiều năm nay. Cô ấy bắt tôi phải đến đây gặp mặt và nói sẽ tiết lộ mọi chuyện cho vợ tôi biết, tôi lo mình sẽ mất con trai. Sau khi gặp nhau, cô ấy giật lấy điện thoại tôi và nói sẽ gọi cho Martha", Brehmer kể lại tình huống khi anh tức giận bóp cổ Parry.

Video cho thấy lúc được cảnh sát thông báo đã bị bắt, Brehmer lại òa khóc và nói "tôi rất tiếc".

Vợ chồng Brehmer bên con trai. Ảnh: Solent News.

Vợ chồng Brehmer bên con trai. Ảnh: Solent News.

Các nhân viên y tế cấp cứu biết Parry bởi từng giao lưu với nhau, trong khi các nhân viên cảnh sát nhận ra Behmer khi thấy anh nằm bên vệ đường, người chảy máu.

Nhân viên y tế Samer Al-khateb cho hay Brehmer dường như "trong trạng thái bị sốc" tại hiện trường.

Parry, 41 tuổi, được đưa tới Bệnh viện Royal Bournemouth và hôm sau thì qua đời. Kết quả khám nghiệm tử thi kết luận nguyên nhân tử vong là tổn thương não do bị một lực mạnh tác động lên cổ.

Thời điểm án mạng xảy ra, Brehmer, đến từ Hordle, hạt Hampshire, là nhân viên Dịch vụ Cảnh sát Quốc gia tại sân bay Bournemouth. Tại tòa, Brehmer nhận tội ngộ sát nhưng phủ nhận tội giết người.

Nạn nhân Claire Parry. Ảnh: Solent News.

Nạn nhân Claire Parry. Ảnh: Solent News.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả