Thứ bảy, 30/7/2011, 14:15 (GMT+7)

Cảnh sát giao thông bị đánh trên phố

Khi cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe để lập biên bản vì lỗi không đội mũ bảo hiểm, người thanh niên đã liên tục chửi thề, đồng thời rút một tuýp sắt giấu trong xe và lao đến tấn công người thực thi công vụ.

Đoạn clip phát tán trên mạng Youtube dài 49 giây, quay cảnh một chiến sĩ công an giao thông bị một thanh niên cầm hung khí lao vào tấn công quyết liệt ngay bên đường, rất đông người đi lại.. Chỉ sau ít giờ, clip trên đã thu hút hàng nghìn người xem với nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình với thái độ của người vi phạm.

Thanh niên vi phạm giao thông cần tuýt sắt đánh cảnh sát. Ảnh: Cắt từ Clip.

Thanh niên vi phạm giao thông cần tuýt sắt đánh cảnh sát. Ảnh: Cắt từ Clip.

Qua tìm hiểu, thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 16h30 chiều ngày 28/7. Một số cảnh sát giao thông (đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh, công an TP HCM) đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM). Lúc này, thượng sĩ Văn Thành Luân thấy một thanh niên điều khiển xe gắn máy có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, không đội nón bảo hiểm nên đã ra hiệu dừng xe lại để kiểm tra hành chính.

53734

Cảnh sát giao thông TP HCM bị đánh.

Tuy nhiên vừa xuống xe, người thanh niên liền chửi tục, đồng thời lấy tuýp sắt giấu trong xe và lao đến đánh cảnh sát trẻ này. Trước thái độ côn đồ của người vị phạm, cảnh sát Luân dùng gậy công cụ hỗ trợ để chống đỡ và lùi về phía sau. Khoảng 10 phút thì người thanh niên lấy xe máy phóng đi.

Sau đó, người thanh niên này còn cầm dao, hung khí vào trụ sở Đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh (trụ sở tại chân cầu Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) với ý định tiếp tục hành hung. Nhưng không thấy thượng sĩ Luân nên anh này đã bỏ đi.

Vụ việc đang được đội Cảnh sát giao thông Hàng Xanh phối hợp cùng công an phường 25, quận Bình Thạnh điều tra làm rõ.

Hội An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao