Cảnh sát đột kích nhiều vũ trường, quán bar ở Sài Gòn

Hàng loạt điểm ăn chơi ở Sài Gòn bị cảnh sát kiểm tra vào sáng nay phát hiện hàng chục nam nữ dương tính với ma tuý. 

Thứ bảy, 19/1/2019, 12:16 (GMT+7)

Gần 3h ngày 19/1, những dãy xe dựng tràn lề đường trước quán bar 162Nguyễn Văn Lượng (phường 17, quận Gò Vấp). Nhiều bảo vệ đứng hai bên đường để đón khách thì bất ngờ hàng chục cảnh sát quận Gò Vấp và Đoàn 1, kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP HCM ập vào. 

Hơn trăm nam nữ đang quay cuồng trong tiếng nhạc và không gian đặc quánh thuốc shisha. Thấy cảnh sát, nhiều dân chơi hoảng hốt xông ra cửa nhưng đều bị cảnh sát chặn lại.

Quán bar 162 bị kiểm tra. Ảnh: Kiến Tường.

Quán bar 162 bị kiểm tra. Ảnh: Kiến Tường.

Kiểm tra tại nhiều bàn VIP, nhà chức trách thu giữ nhiều viên nén, tinh thể nghi ma tuý vương vãi dưới sàn nhà. 130 người bị đưa về trụ sở công an làm việc với nghi vấn sử dụng ma tuý.

Đoàn kiểm tra lập biên bản hàng loạt lỗi đối với Club 162 như: kinh doanh quá giờ, không có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, thiếu thiết bị phòng cháy, không giao kết hợp đồng lao động, quản lý thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma tuý... Hơn tháng trước quán bar này từng có 80 khách dương tính với ma tuý.

Cùng lúc, cảnh sát cũng kiểm tra quán karaoke Dubai cách đó vài con đường thuộc phường khác. Một số nữ nhân viên bị nghi sử dụng ma tuý.

Ma tuý tại vũ trường Đông Kinh. Ảnh: Kiến Tường.

Ma tuý tại vũ trường Đông Kinh. Ảnh: Kiến Tường.

Công an quận 5 cùng nhiều lực lượng cũng đồng loạt ập vào khách sạn - vũ trường Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải. Nhiều dân chơi quăng ma tuý bỏ chạy nhưng đều không thoát. Hơn 40 người bị kiểm tra, phát hiện hơn một nửa dương tính với chất cấm.

Nhiều sai phạm được cảnh sát lập với vũ trường ăn chơi nổi tiếng tại Sài Gòn này. Nơi đây có sức chứa hàng trăm người và tập hợp các DJ đình đám, thu hút rất đông người đến chơi vào cuối tuần.

Nhiều khách nghi vấn sử dụng ma tuý. Ảnh: Kiến Tường.

Nhiều khách nghi vấn sử dụng ma tuý. Ảnh: Kiến Tường.

Động thái này nằm trong kế hoạch Công an TP HCM trấn áp tội phạm dịp cao điểm Tết Nguyên đán, chấn chỉnh hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?