Cảnh sát đỡ đẻ trên tàu

Đúng vào ngày Giáng sinh, hai sĩ quan cảnh sát ở Philadelphia, Mỹ trở thành 'bà đỡ' khi giúp một phụ nữ sinh con trên tàu. 

Thứ hai, 29/12/2014, 10:10 (GMT+7)
baby-4136-1419820312.jpg

Hai cảnh sát Caban và James chụp ảnh với sản phụ sau khi giúp cô sinh con trên tàu điện ngầm. Ảnh: USA Today

Trung sĩ cảnh sát Daniel Caban và sĩ quan Darrell James bước lên chuyến tàu điện ngầm Market-Frankford sau khi nhận được một cuộc điện thoại khẩn. 

Họ nhanh chóng nhận thấy không còn đủ thời gian để đưa người phụ nữ đang chuyển dạ đến bệnh viện. Thay vào đó, cả hai quyết định giúp cô sinh hạ một bé trai khỏe mạnh ngay trên tàu. Hai mẹ con sau đó được đưa tới bệnh viện trong tình trạng sức khỏe tốt. 

Trung sĩ Caban nói với kênh WPVI của đài ABC News nói về ca đỡ đẻ: "Tôi đã mở tất cả những món quà (Giáng sinh) của mình, và không biết rằng vẫn còn một món quà chờ đợi tôi vào lúc 5h53 chiều nay". 

Trong khi đó, sĩ quan James thì nói: "Chúng tôi được cảnh báo đây sẽ là những ngày làm việc điên cuồng. Nhưng không ngờ điều bất ngờ ấy lại xảy ra vào đúng ngày Giáng sinh. Nhưng trên hết, đây là một phước lành". 

Giám đốc của hai nhân viên cảnh sát trên đã nhanh chóng thông báo tin vui về ca đỡ đẻ trên tài khoản Twitter. "Cảnh sát của chúng tôi vừa đỡ đẻ cho một đứa trẻ trên tàu Market Frankford. Woohoo!!! Nó đúng là một món quà Giáng sinh", người này viết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?