Chủ nhật, 20/1/2013, 15:17 (GMT+7)

Cảnh sát điều tra bé trai nghi bị bán cho người khác

Theo trình báo của chị Thảo, khi xuống Nam Định thăm con, người nhận nuôi cháu bé đã trao cho người khác nuôi dưỡng.

Ngày 19/1, Công an quận Long Biên đã làm rõ đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Phương Thảo (27 tuổi ở Tuyên Quang).

Chiều một ngày trước đó, người phụ nữ này có làm đơn trình báo, cuối tháng 7/2012 chị sinh được một bé trai ngoài ý muốn và đã đồng ý cho anh Bùi Văn Luyện (45 tuổi ở Hải Hậu, Nam Định) nhận làm con nuôi. Ngày 14/1, khi chị xuống thăm con, anh Luyện cho biết đã trao đứa trẻ cho một người khác nuôi. Thảo nghi con của mình đã bị bán.

Qua điều tra, cảnh sát xác định, Thảo và Hoàng Văn Tú (ở Hưng Yên) có thuê nhà sống với nhau như vợ chồng tại phường Đức Giang, quận Long Biên. Khi mang thai tháng thứ 7, cuộc sống trong sinh hoạt có mâu thuẫn nên Thảo bỏ đi nơi khác sống và không có bất cứ liên lạc gì với Tú.

Xác định không có khả năng nuôi con, Thảo nhờ những người xung quanh nhà trọ tìm người cần nuôi để cho. Vợ chồng anh Luyện đến xin nhận và hứa sẽ trợ giúp 3 tháng còn lại để nuôi dưỡng thai (mỗi tháng 3 triệu đồng).

Tuy nhiên một tháng, anh Luyện đã xin được bé gái khác làm con nuôi. Người đàn ông này đã giới thiệu anh Nguyễn Văn Công (42 tuổi, người cùng quê) không có con đến nhận và chu cấp nốt số tiền còn lại.

Cuối tháng 7, Thảo sinh con tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Gia đình anh Công đã đến đón đứa trẻ về nuôi và giao thêm 7 triệu đồng để sản phụ bồi dưỡng sức khỏe.

Cảnh sát xác định, khi Tú và Thảo quay lại với nhau muốn đòi con nên đã làm đơn trình báo trên đến cơ quan công an.

Song Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?