Thứ sáu, 19/1/2018, 00:15 (GMT+7)

Cảnh sát đẹp trai được chị em 'truy lùng' sau khi cứu người tự tử

Wang Haobin được các cô gái và cha mẹ họ xem như người hùng, tìm cách liên lạc sau khi cứu một phụ nữ nhảy lầu tự tử. 

Cảnh sát Wang Haobin. Ảnh: SCMP

Cảnh sát Wang Haobin. Ảnh: SCMP

Sở cảnh sát thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), những ngày gần đây trở nên bận rộn và náo nhiệt, khi các nhân viên thường xuyên phải trả lời điện thoại của các cô gái trẻ và cha mẹ họ gọi tới, xin thông tin về chàng cảnh sát điển trai Wang Haobin. 

Theo Qiangjiang Evening News, mục đích của những cuộc gọi trên là để xin địa chỉ của Wang và để hỏi xem anh chàng này đã có người yêu hay gia đình chưa. 

Theo truyền thông địa phương, hôm 12/1, Wang nhận được điện thoại của người dân, thông báo rằng có một phụ nữ mang thai đang dọa nhảy từ tòa nhà 16 tầng xuống. Lúc tới nơi, Wang thấy người phụ nữ trên đang đứng ở mép tầng thượng, trong khi những người khác ra sức thuyết phục cô hãy từ bỏ ý định dại dột. 

Wang lúc này nhanh trí trèo lên bức tường bên dưới chỗ người phụ nữ đang đứng và nhấc cô này đến vị trí an toàn. 

Đồng nghiệp của Wang cho hay không thể tiết lộ thông tin liên hệ của anh cho những người gọi tới, nhưng khuyên họ nên tìm Wang khi anh được nghỉ làm. 

Wang năm nay 25 tuổi, từng là một vận động viên thể dục trước khi tham gia vào lực lượng cảnh sát vào tháng 1/2017. Tuy đang độc thân nhưng Wang hiện không vội trong việc tìm một nửa cho mình. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?