Cảnh sát cởi áo ủ ấm cho bé sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm đông

Không những cởi đồng phục mà chàng cảnh sát còn cởi nốt cả áo trong để ủ ấm cho bé trai sơ sinh bị bố mẹ vứt bỏ.

Thứ sáu, 22/12/2017, 00:12 (GMT+7)
Cảnh sát cởi áo ủ ấm cho em bé bị bỏ rơi trong đêm đông lạnh giá
 
 

Một nhân viên cảnh sát Trung Quốc vừa được phong là anh hùng sau khi dùng áo của mình để sưởi ấm cho một bé trai sơ sinh. Theo Yunnan.cn, em bé này đã bị vứt bỏ trong công viên Futan ở thị xã Sở Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào tối 19/12, lúc nhiệt độ xuống còn 0 độ C.

Một nhóm cảnh sát được cử đến hiện trường để đưa em bé vào bệnh viện. Cảnh sát viên Wu Yu, người có mặt trong đội cảnh sát lúc đó, đã cởi đồng phục và chiếc áo len của mình để quấn quanh người em bé. Đoạn video được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc cho thấy Wu không hề do dự khi hành động như vậy và anh còn cố gắng làm ấm bé trai bằng cách ôm cậu bé trong tay.

Cảnh sát cởi áo ủ ấm cho bé sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm đông

Cảnh sát Wu ôm em bé trong tay và đưa tới bệnh viện.

Wu sau đó đã đưa em bé tới bệnh viện trong khi mình thì cởi trần đi trong tiết trời giá lạnh. Wu lạnh tới mức môi anh chuyển sang màu tím và cơ thể không ngừng run rẩy.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, đứa trẻ đã bị chính cha mẹ bỏ rơi trong một bụi cây tại công viên và người ta đã phát hiện ra em khi nghe thấy tiếng khóc. Hiện bé trai được điều trị tại bệnh viện. Cảnh sát đang tìm kiếm tung tích của cha mẹ em bé.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?