Thứ tư, 14/3/2012, 23:22 (GMT+7)

Cảnh sát cơ động 'rởm' đi xe biển giả

Đi xe biển số giả, lại không đội mũ bảo hiểm nên Tuấn lấy bộ quân phục cảnh sát cơ động của em trai mặc vào để khỏi bị xử phạt.

Chiều 14/3, tổ công tác 141 làm việc tại ngã tư Phan Kế Bính - Liễu Giai (Ba Đình, Hà Nội) phát hiện thanh niên mặc quần áo của cảnh sát cơ động, đi xe Wave màu đỏ không gương, không mũ bảo hiểm.

canh-sat-co-dong-dom-791184-1368137234_5
Thanh niên mạo danh là cảnh sát cơ động, đi xe biển số giả bị tổ công tác 141 bắt giữ. Ảnh: Phương Sơn.

Khi bị yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, thanh niên này cho biết mình là cảnh sát cơ động và đang làm việc tại C5K20 Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Tuy nhiên, đại diện tổ công tác hỏi tiếp về địa chỉ và một số thông tin liên quan thì anh ta vòng vo, không chứng minh được.

Cuối cùng anh ta khai tên Chu Mạnh Tuấn (22 tuổi, ở Ba Đình), nhân viên Công ty Quản lý bay miền Bắc. Do không đội mũ bảo hiểm nên Tuấn đã lấy bộ quân phục cảnh sát cơ động của em trai mặc để khỏi bị xử phạt.

Trung tá Bùi Văn Vượng tổ trưởng tổ công tác Y1/14121 cho biết, rất có thể Tuấn đã lấy quần áo của người thân hoặc bạn bè để mặc rồi đi phạt tiền người tham gia giao thông trên đường, còn biển số xe 'siêu đẹp' 6886 là giả.

Cảnh sát giả này được đưa về cơ quan công an để xử lý.

Phương Sơn

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?