Thứ hai, 18/4/2011, 09:50 (GMT+7)

Cảnh sát bị đạp ngã khi truy đuổi

Thấy hai thanh niên phóng xe máy với tốc độ cao, các cảnh sát yêu cầu dừng kiểm tra hành chính. Cả hai bỏ chạy và trong lúc bị truy đuổi, một người đã đạp ngã cảnh sát gây thương tích.

Ngày 17/4 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Hà Nội cho biết, anh Dương Minh Cường, cán bộ Đại đội 7 trong lúc truy đuổi hai thanh niên vi phạm đã bị họ đạp ngã xuống đường, gây thương tích.

Khoảng 22h ngày 15/4, anh Cường và đồng đội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Tuệ Tĩnh - Bà Triệu, phát hiện hai thanh niên đi xe máy phóng nhanh lạng lách. Lúc đó, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng cả hai không chấp hành và bỏ chạy.

Tổ công tác liền đuổi theo. Khi đến ngõ Bà Triệu, kẻ cầm lái vượt lên chèn xe cảnh sát. Người ngồi sau dùng chân đạp vào xe máy của anh Cường khiến nạn nhân ngã ra đường, gây thương tích.

Sau đó, cả hai thanh niên trên tăng ga bỏ chạy. Đến phố Hồ Xuân Hương, tổ công tác đã bắt giữ được họ. Lợi dụng sơ hở, một người đã bỏ trốn.

Cơ quan chức năng làm rõ, người cầm lái chiếc xe vi phạm là Phạm Phú Dũng (20 tuổi), chở theo bạn là Võ Công Sơn (20 tuổi) đều trú ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Cả hai đều là sinh viên các trường đại học ở Hà Nội.

Sơn bỏ trốn, đến ngày 16/4 thì ra trụ sở cảnh sát đầu thú. Cơ quan điều tra đã tạm giữ hai sinh viên này để làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Việt Dũng
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?