Thứ năm, 12/9/2013, 11:25 (GMT+7)

Cảm giác mất thăng bằng vì vòng một 'khủng'

'Bộ ngực quá lớn khiến tôi cảm thấy như mình sắp ngã về phía trước', Marie Pickstock đau khổ nói.

woman-5985-1378956856.jpg
Marie Pickstock với vòng 1 khủng. Ảnh: SWNS

Cô Marie Pickstock, 44 tuổi, sống ở West Sussex, sở hữu bộ ngực lớn hơn người bình thường gấp nhiều lần từ khi còn là một thiếu nữ tuổi teen. Bà mẹ hai con từng sở hữu cân nặng 140kg với vòng 1 phải dùng loại áo ngực lớn hơn size XXXL. Nó khiến cô cảm thấy khó chịu và cản trở mọi hoạt động thường ngày.

Marie sau đó quyết định sẽ thu nhỏ vòng ngực. Cô được các bác sĩ khuyên cần giảm cân thì mới có cơ hội tiến hành ca phẫu thuật do Cơ quan dịch vụ y tế Anh tài trợ.

Sau 2 năm thay đổi chế độ ăn uống, cô Marie đã giảm được 54kg, size ngực của cô giảm xuống cỡ 36, size quần áo thì giảm tới 14 số. Hiện cân nặng của cô chỉ là 86kg.

Tuy nhiên, việc gầy đi lại khiến tình trạng của Marie càng trở nên tồi tệ hơn. Hiện tại, mỗi ngày, cô phải uống 4 viên thuốc để giảm các cơn đau ở cổ và lưng. Cô nói: "Bộ ngực của tôi quá lớn khiến tôi cảm thấy như mình sắp ngã về phía trước. Dù sao, thân hình to béo ngày xưa cũng giúp tôi giữ thăng bằng tốt hơn".

Theo Metro, dù đã giảm cân như lời khuyên của bác sĩ, hiện Marie vẫn bị sở y tế West Sussex từ chối hỗ trợ số tiền 7.000 bảng Anh (hơn 230 triệu đồng) để tiến hành ca phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực với lý do tình trạng của Marie hiện không đến mức trầm trọng, trừ khi kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy việc phẫu thuật là thực sự cần thiết.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?