Cãi nhau với con dâu, mẹ già bị con trai bắt ăn cỏ

Vì nhất quyết không cho con dâu sử dụng nhà của mình, cụ bà Trung Quốc 80 tuổi bị vợ chồng con đánh và nhét cỏ khô vào miệng.

Thứ sáu, 20/7/2018, 14:13 (GMT+7)
Cãi nhau với con dâu, mẹ già bị con trai bắt ăn cỏ
 
 
 
Ông Liang (khoảng 50 tuổi), sống ở làng Dongjia, huyện An Hóa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang bị cảnh sát điều tra sau khi bị cáo buộc nhét cỏ khô vào miệng của mẹ ruột chiều 13/7, Btime.com hôm nay đưa tin.

Theo quan chức địa phương có tên Zhao Longcan, mẹ của Liang (khoảng 80 tuổi) được cho là mắc bệnh Alzheimer. Vợ của Liang muốn sử dụng ngôi nhà của mẹ chồng nhưng cụ bà một mực từ chối khiến hai người lời qua tiếng lại rồi xô xát lẫn nhau.

Cảm thấy khó chịu khi chứng kiến cảnh tượng cãi vã và những lời nói của mẹ, Liang cầm nắm cỏ khô nhét vào miệng mẹ "để buộc bà phải im lặng", ông Zhao Longcan cho biết.

Bà cụ bị con dâu lấn át trong trận cãi vã. Ảnh: Btime.com.

Bà cụ bị con dâu 'lấn át' trong trận cãi vã. Ảnh: Btime.com.

Hội đồng địa phương đã thành lập một nhóm điều tra vụ việc vào ngày 15/7. Họ yêu cầu Liang viết một bức thư xin lỗi mẹ công khai và dán ở nơi công cộng.

Trong bức thư của Liang có đoạn: "Tôi ép mẹ tôi phải ăn cỏ vì bà ấy cãi nhau với vợ tôi. Là một người con trai, hành động này là sai trái. Làm ơn đừng học theo tôi. Con xin lỗi mẹ".

Vợ chồng con trai ép bà cụ ăn cỏ khô. Ảnh: Btime.com.

Vợ chồng con trai ép bà cụ ăn cỏ khô. Ảnh: Btime.com.

Tuy nhiên, vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn khi cảnh sát cũng vào cuộc. Ông Zhao Longcan cho biết cảnh sát đã bắt giữ Liang và đang xem xét điều tra.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?