Chủ nhật, 22/10/2017, 00:20 (GMT+7)

Cái kết bất ngờ với thiếu nữ rao bán 'cái nghìn vàng' để mua iPhone 8

Cô gái người Trung Quốc nhận được bài học đắt giá vì muốn đổi trinh tiết lấy chiếc smartphone. 

 
Cái kết bất ngờ của thiếu nữ rao bán trinh tiết để có tiền mua iPhone 8
 
 

Mirror đưa tin cô gái người Trung Quốc Xiao Chen, 17 tuổi, đã rao bán trinh tiết lên một diễn đàn online, trong đó tuyên bố cô sẵn sàng trao đi "cái ngàn vàng" để đổi lấy số tiền mặt 2.300 bảng Anh (tương đương 70 triệu đồng). Nana, một vlogger 21 tuổi chuyên vạch trần những hành vi xã hội sai trái, vô tình nhìn thấy dòng quảng cáo này của Xiao và quyết định bí mật thực hiện một chương trình phỏng vấn thiếu nữ trẻ mà không cho cô biết. 

Video do Nana đăng tải lên mạng cho thấy cô và Xiao Chen hẹn gặp nhau trong một quán trà. Xiao giải thích rằng một trong số những người bạn của cô đã qua đêm với một anh chàng giàu có và kiếm tiền một cách dễ dàng. Khi Xiao nói rằng cô muốn dùng số tiền bán trinh để mua một chiếc iPhone 8, Nana đã hết lời khuyên nhủ thiếu nữ trẻ từ bỏ ý định, tuy nhiên Xiao không nghe. 

"Tất cả những gì tôi phải làm chỉ là nằm ra đó thôi mà", Xiao khăng khăng. "Cả hai bên đều đạt được điều mình muốn. Tôi đã suy nghĩ kỹ lắm rồi". 

Nana sau đó đưa cho Xiao một ít tiền mặt để đặt cọc trước khi ấn định thời gian, địa điểm để vụ giao dịch được tiến hành. Tuy nhiên, Xiao không hề biết rằng cô đang sắp trở thành nhân vật chính trong trò vạch trần của Nana. 

Chương trình lên đến cao trào khi Xiao Chen bước vào bên trong phòng khách sạn với khách hàng của mình và được anh ta trao cho chiếc iPhone 8 để làm tin. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra khác với mong đợi của thiếu nữ khi có ba người đàn ông cầm máy quay tiến vào và muốn cùng cô "vui vẻ". Xiao bị đẩy ngã lên giường và lúc này Nana từ phòng tắm bước ra để kết thúc mọi chuyện. 

"Giờ cô đã thấy sợ chưa?", Nana nói, trong khi thiếu nữ trẻ ngồi trên giường bưng mặt khóc. "Nếu việc này là thật thì giờ là quá muộn rồi. Không đáng bán đi bất cứ thứ gì vì một chiếc điện thoại cả". 

Cuối cùng, Nana yêu cầu những người đàn ông trong phòng bước ra ngoài để giảng giải cho Xiao về hành vi dại dột của cô. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?