Thứ sáu, 16/12/2011, 08:50 (GMT+7)

Cái chết thảm của người thợ xây già

Đạp ông Liên ngã đập đầu xuống đất, Tới phủ kín màn lên người nạn nhân, châm lửa đốt.

9h30 ngày 13/12, tại nhà cho thuê ở xã Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội, người dân phát hiện ông Trần Ngọc Liên (54 tuổi, thợ xây dựng tự do, quê ở Yên Bái) bị đốt trong phòng trọ. Nhà chức trách xác định, nạn nhân đã chết trước khi bị đốt do vỡ hộp sọ.

Hiện trường vụ án mạng đốt xác. Ảnh: Hoàng Việt.

Hiện trường vụ án mạng đốt xác. Ảnh: Hoàng Việt.

Ngày 15/12, cơ quan công an bắt nghi phạm sát hại ông Liên là Đỗ Xuân Tới (36 tuổi, trú tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ), chủ thầu xây dựng.

Tới khai anh ta mang theo tốp thợ xây, trong đó có ông Liên, để làm nhà cho một người dân ở thôn La Thạch. Chủ thầu thuê phòng cho ông Liên và một thợ xây khác ăn ở trong thời gian thi công.

Khoảng 19h30 ngày 12/12, Tới ở phòng trọ ăn cơm cùng hai thợ xây. Lúc đó, điện bị mất, anh ta bảo ông Liên lấy cốc nến để thắp. Thấy hết nến, ông Liên ném chiếc cốc vỡ tan tành. Cho rằng bị xúc phạm, Tới lao đến đạp ông Liên ngã đập đầu xuống đất, chảy máu và bất tỉnh.

Tới khiêng nạn nhân lên phản gỗ và dùng chăn màn phủ lên, sau đó về nhà. Sáng 13/12, Tới qua phòng trọ, nghĩ ông Liên đã chết, gã vứt đầu thuốc lá đang hút vào màn và dùng giấy đốt. Lửa bùng lên quanh người ông Liên, Tới vờ hô hoán nhà bị chập điện cháy.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?