Các con của Donald Trump đăng ảnh chúc sinh nhật lần thứ 73 của bố

Ivanka và Eric cùng chia sẻ hình ảnh ông Trump đang chơi đùa với các cháu trên Twitter.

Chủ nhật, 16/6/2019, 10:27 (GMT+7)

"Chúc mừng sinh nhật bố" là dòng tweet Ivanka Trump đăng ngày 14/6 nhân sinh nhật lần thứ 73 của tổng thống Mỹ. Cô còn chia sẻ bức hình ông Trump vui vẻ dắt tay hai cháu Arabella, 7 tuổi, và Joseph, 5 tuổi, đi dạo trong khuôn viên Nhà Trắng. Hình ảnh này thu hút hơn 92 nghìn lượt yêu thích và gần 8.000 lượt tương tác.

Tổng thống Mỹ dắt tay 2 cháu ngoại trong khuôn viên Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ dắt tay 2 cháu ngoại trong khuôn viên Nhà Trắng.

Không riêng Ivanka, Eric Trump - con trai tổng thống Mỹ, cũng chia sẻ trên Twitter: "Chúc mừng sinh nhật bố. Chúng con yêu bố rất nhiều" kèm theo hình ảnh ông Trump đang chơi đùa với con trai 1 tuổi của Eirc. 

Ông Trump chơi đùa cùng cháu nội. 

Ông Trump chơi đùa cùng cháu nội. 

Đây không phải lần đầu tiên Ivanka viết lời chúc mừng sinh nhật bố trên mạng xã hội. Năm 2017, cô cũng chia sẻ lời chúc kèm bức ảnh thời thơ ấu bên bố. 

Donald Trump sinh ngày 14/6/1946. Ông hiện là tổng thống thứ 45 của Mỹ, từng là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình, cũng là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization. Ngoài ra, ông còn là người sáng lập Trump Entertainment Resorts.

Ông Trump ngày còn trẻ cùng Ivanka. 

Ông Trump ngày còn trẻ cùng Ivanka. 

5 người con của ông Trump gồm con trai cả Donald Trump Jr (1977), Ivanka Trump (1981), Eric Trump (1984), Tiffany Trump (1993) và Barron Trump (2006).

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?