Các cô gái Trung Quốc đọ ngực để được làm diễn viên đóng thế

Các ứng viên phải mặc bikini và kẹp giữ một chiếc smartphone giữa hai bầu ngực. Người thắng được thuê làm việc với mức lương 36 triệu đồng mỗi ngày. 

Thứ năm, 8/2/2018, 00:08 (GMT+7)
Các cô gái Trung Quốc đọ ngực để tranh nhau làm diễn viên khỏa thân

Cuộc thi tuyển diễn ra ở phim trường Hollywood của phương Đông.

Vừa qua, phim trường lớn nhất Trung Quốc, Hoành Điếm, đã tổ chức cuộc thi tuyển người mẫu khỏa thân cho các bộ phim trên màn ảnh rộng. Có tới hàng trăm cô gái trẻ đến từ hơn 10 trường đại học ở Trung Quốc đã tham gia cuộc thi.

Theo Shanghaiist, những cô gái này phải trình diễn trong trang phục bikini với yêu cầu làm sao để giữ được một chiếc điện thoại thông minh ở giữa hai bầu ngực.

Các cô gái Trung Quốc đọ ngực để tranh nhau làm diễn viên khỏa thân - 1

Tiêu chí ngực đẹp và đủ to, săn chắc để giữ được một chiếc smartphone được đặt lên hàng đầu.

Cuối cùng, một cô gái ở Trùng Khánh đã chiến thắng. Cô gái này được phim trường thuê để làm diễn viên đóng thế cho các diễn viên nữ không muốn diễn cảnh khoe thân.

Với công việc này, nữ diễn viên mới có thể kiếm được 10 nghìn nhân dân tệ (khoảng 36 triệu đồng) cho một ngày làm việc ở Hoành Điếm. Đây là khu liên hợp sản xuất phim khổng lồ nằm ở tỉnh Chiết Giang. Phim trường có đầy đủ bản sao của các di tích lịch sử như Tử Cấm Thành, Hòa Di Viên và là bối cảnh để quay hàng nghìn bộ phim điện ảnh, truyền hình

Các cô gái Trung Quốc đọ ngực để tranh nhau làm diễn viên khỏa thân - 1

Một trong những màn tắm bồn khoe ngực của các thí sinh.

Trong khi đó, những người thua cuộc dự định tiếp tục thi tuyển vào một cuộc thi người mẫu ngực bự hàng năm được tổ chức tại tỉnh An Huy. Vào năm 2015, người chiến thắng cuộc thi từng phẫu thuật nâng ngực ngay trước khi tham gia thi.

>> Xem thêm ảnh các thí sinh tham gia cuộc thi

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?