Thứ ba, 10/3/2020, 00:00 (GMT+7)

Ca sĩ hát tiếp sau khi ngã khỏi sân khấu

NgaNữ ca sĩ Anastasia Vishnevskaya bước về phía khán giả và bất ngờ ngã từ sân khấu cao 3 m xuống đất nhưng vẫn cố hát hết bài trong buổi biểu diễn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ca sĩ bước hụt ngã khỏi sân khấu khi biểu diễn
 
 

Hôm 8/3, nữ ca sĩ Anastasia Vishnevskaya (30 tuổi) gặp tai nạn khiến một bàn chân bị gãy khi biểu diễn tại thành phố Krasnoyarsk trong chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Ansatasia dang hai tay, mải bước về phía trước trong phần đầu màn biểu diễn ca khúc '100 giờ hạnh phúc' mà không nhận ra mép sân khấn khiến cô thụt chân ngã xuống chỗ của dàn nhạc bên dưới.

Ca sĩ ngã khỏi sân khấu khi đang biểu diễn

Ca sĩ Anastasia ngã khỏi sân khẩu trong chương trình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại thành phố Krasnoyarsk, Nga. Ảnh cắt từ video.

Sau khi ngã từ độ cao khoảng 3 m, Anastasia cố đứng dậy nhưng không thể. Các khán gỉả không biết chuyện gì xảy ra với nữ ca sĩ vì chỗ cô ngã rất tối. Trong khi Anastasia vẫn cố hát tiếp, một nhạc sĩ đã giúp cô ngồi lên ghế. Cuối cùng, phần sàn bên dưới được nâng lên để 1.375 khán giả có mặt có thể nhìn thấy nữ ca sĩ khi cô kết thúc bài hát.

Ngay sau đó, Anastasia được đưa đến bện viện để cấp cứu. Trong thời gian nằm viện, Anastasia đã gửi tuyên bố phản bác lại những lời cáo buộc rằng cú ngã là minh chứng cô hát nhép. "Tôi đã không chú ý đến mép sân khấu và rơi vào chỗ của dàn nhạc. Tôi đã phải vừa nằm sấp vừa hát. Những người cay nghiệt không tin việc tôi hát bất chấp chấn thương của bản thân và đổ cho tôi hát nhép. Tôi ước gì những người xung quanh chúng ta bớt thù hận và đố kỵ", Anastasia nói.

Ca sĩ ngã khỏi sân khấu khi đang biểu diễn - 1

Nữ ca sĩ Anastasia Vishnevskaya (30 tuổi) của Nga. Ảnh: Instagram.

Một số khán giả thậm chí còn tưởng rằng Anastasia ngã theo kịch bản chương trình, do đó cô vẫn tiếp tục hát được. Người dẫn chương trình của buổi biểu diễn, Roman Bogdanov, cho biết: "Tôi chắc rằng rất ít nghệ sĩ trên thế giới có thể hát trong tình huống đau đớn như vậy, sau khi bị rơi xuống hố, bị gãy chân và bị bầm tím. Một số khán giả đã nhầm khi tin rằng chuyện này nằm trong kịch bản".

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả