Thứ hai, 6/5/2019, 09:47 (GMT+7)

Cá sấu cố bấm chuông để đòi vào nhà

Con cá sấu khổng lồ ở Nam Carolina, Mỹ, gây sốc cho người dân khi đứng trên hai chân bên ngoài một ngôi nhà.

Cá sấu cố bấm chuông để đòi vào nhà
 
 

Cuối tuần trước, chị Karen Alfano ở thành phố Myrtle Beach, bang Nam Carolina, ghi được hình ảnh một con cá sấu dài 2 m bên ngoài ngôi nhà của mình. Con cá sấu khổng lồ bò qua hiên trước rồi vươn người đứng trên hai chân sau, trong khi hai chân trước cố với tới chuông cửa, tìm cách vào nhà.

Mặc dù sợ khi nhìn thấy cá sấu, Karen vẫn "vui mừng" vì được chứng kiến hiện tượng lạ. Cô nói với kênh ABC11: "Đó là điều kỳ diệu nhất đã xảy ra".

Tuy nhiên, hàng xóm của Karen không hề thấy ấn tượng hay thích thú. Họ cho biết gặp cá sấu ngay trên phố là chuyện kinh hãi. Những vết xước do móng vuốt của con cá sấu để lại đã làm hỏng thềm và cánh cửa nhà Karen.

Cơ quan Tài nguyên thiên nhiên Nam Carolina hiện yêu cầu người dân địa phương không gọi điện thông báo nếu phát hiện cá sấu nhỏ hơn 1,5 m. Họ tuyên bố cá sấu nhỏ không gây đe dọa cho con người.

Hôm 26/4, một con mèo cũng được ghi lại cảnh kiên nhẫn gõ cửa nhiều lần bên ngoài một ngôi nhà ở Cardiff, xứ Wales, Anh.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?