Thứ năm, 25/7/2013, 17:11 (GMT+7)

Cà phê 'thư giãn' giá rẻ dọc đường quốc lộ

Tiếng rên rỉ, đùa cợt tục tĩu của khách và các tiếp viên vọng cả ra phía bên ngoài quán. Giá mỗi lần 'thư giãn' kích dục chỉ từ 100.000 đồng.

Dọc quốc lộ 51, đoạn qua huyện Long Thành (Đồng Nai), có nhiều quán cà phê võng cho khách đi đường nghỉ chân. Tại đây cũng phát sinh nhiều quán cà phê có biểu hiện mại dâm, kích dục.
 
Khách chỉ cần bỏ ra 100.000-120.000 đồng sẽ được phục vụ nước uống kèm một em chân dài để “thư giãn”. Còn muốn mua dâm, khách tốn khoảng 250.000 - 300.000 đồng, điểm đến là một nhà nghỉ ở nơi khác.
 
Quán tên Mây (thuộc địa bàn xã Long Đức, huyện Long Thành) có đến hơn 10 xe máy và 2 xe ôtô 4 chỗ, 1 xe ôtô 16 chỗ đậu ở bãi giữ xe được quán bố trí kín đáo. Bên ngoài, quán lợp bằng lá dừa, có giăng nhiều võng để khách đường xa nghỉ chân, trông rất bình thường. Nhưng bên trong quán có hàng đàn các tiếp viên ăn mặc hở hang đon đả mời chào khách.
 
Ít phút sau, một “chân dài” khác mang nước, khăn lạnh ra. Trên mình mặc chiếc áo hở đến nỗi không che được chiếc áo ngực bên trong và chiếc quần ngắn cũn cỡn, cô tiếp viên sà vào lòng khách với giọng lả lơi mời chào: “Anh uống nước cho mát rồi vào trong “thư giãn” nha. Rẻ thôi, tính cả tiền nước chỉ có 100.000 đồng”.
 
thu-gian-1374745034_500x0.jpg
Khách đến quán cà phê đây luôn được các tiếp viên vồn vã tiếp đón.
 
Người khách giả bộ hỏi lại, cô tiếp viên cười lớn trả lời: “Là… cái mặt anh già cú mà giả bộ xạo!”. Thấy khách từ chối, chỉ có nhu cầu nghỉ ngơi đường xa, uống cốc nước, thì cô tiếp viên tiếp tục vuốt ve gạ gẫm: “Thì anh cứ nghỉ đi, khi nào cần em phục vụ cứ kêu, tới đây phải 'thư giãn' mới khỏe”.
 
Cô tiếp viên nói mình tên Mai, người gốc miền Tây. Mai trước đây làm ở tiệm massage, mới sang quán này làm được hơn 10 ngày. Cô cho biết, với đa số khách đến quán, việc uống cà phê hay giải khát chỉ là cái cớ, cái chính là có nhu cầu được các em út chăm sóc. Cũng có nhiều tài xế xe tải chạy đường dài ghé quán nằm võng nghỉ ngơi, rồi tiện thể "vui vẻ" với các tiếp viên của quán này.
 
Mai cho biết, việc này thực ra là kích dục cho khách. Mỗi lần làm chuyện kích dục cho khách, Mai được hưởng 50%, chủ quán hưởng 50% tiền khách trả. Trung bình một ngày, cô làm cho khoảng 15 khách, những tiếp viên kỳ cựu có thể tiếp tới 20 khách một ngày.
 
Phía sau quầy nước của quán là hàng chục ô nhỏ khoảng 4m2 được quây bằng ván ép. Dưới những tia sáng mờ mờ là chiếc bàn nhựa nhỏ và một ghế đôi dành cho khách và tiếp viên “vui vẻ”.
 
Từ chỗ quầy nước vào các ô nhỏ dành cho khách “thư giãn” luôn có một thanh niên đầu trọc, mặt mày bặm trợn ngồi canh gác. Mai cho biết, đó là chủ quán, có nhiệm vụ trông coi quán, điều tiếp viên phục vụ khách và thu tiền. Ngoài tay chủ quán đầu trọc này, còn có 4 thanh niên khác luôn túc trực trong quán để canh chừng khách ra vào.
 
Cách đó vài chục mét, quán cà phê Tuyết không chỉ sử dụng các tiếp viên ăn mặc hở hang mời chào khách, mà khi khách có nhu cầu mua dâm, các tiếp viên cũng sẵn sàng phục vụ. Ly, một tiếp viên ở quán, chào mời: “Anh mở hàng cho em nha! Đi nhà nghỉ giá 300.000 đồng, em trả tiền phòng. Còn như anh chỉ muốn “thư giãn” thì 120.000 đồng, tính luôn tiền nước”.
 
Trong lúc Ly đang đon đả thì một người đàn ông gầy gò, tướng như con nghiện thiếu thuốc, vừa nghe điện thoại, vừa bước ra giữa quán, luôn miệng chửi thề và nói lớn: “Con Vân, con Dung đâu rồi, người ta chờ kìa”. Khi không thấy ai lên tiếng, ông ta lại gắt lên: “Hai đứa mày lẹ coi”.
 
Lúc này, từ sau quầy nước, hai chân dài trong bộ quần áo không thể ngắn và mỏng hơn bước ra và leo lên xe máy của một thanh niên trong quán rồi vút ra đường.
Ly cho biết, quán này có 8 tiếp viên, người đàn ông lúc nãy là người coi quán. Ngoài ra, trong quán còn có 3 thanh niên (trong đó có gã thanh niên chở 2 tiếp viên đi) làm nhiệm vụ bảo kê và một người đàn bà đứng tuổi, chủ quán hay ngồi trong quầy để thu tiền khách.
 
“Tối quán đông khách lắm, tụi em làm không kịp luôn, nhất là ngày thứ bảy và chủ nhật. Vào đầu tháng, công nhân lãnh lương thì khách nhiều hơn ngày thường. Nhiều lúc mệt, tụi em muốn trốn, khách tới cũng không tiếp luôn”, Ly tâm sự.
 
Khi đi ngang qua hàng chục ô nhỏ ngăn bằng ván ép ở phía sau, người ngoài có thể nghe rõ những tiếng rên rỉ, tiếng đùa cợt tục tĩu của khách và các tiếp viên bên trong.
 
Anh Mân, một tài xế ở thị trấn Long Thành (huyện Long Thành), cho biết: “Những cái quán cà phê kích dục ở ngã ba Tam An thì nhiều, nó có mấy năm rồi. Tụi bạn tài xế chạy tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu của tôi, mỗi khi thấy mệt ghé vào quán cà phê võng vui vẻ với mấy em xong rồi chạy tiếp. Giờ mà hỏi cà phê “thư giãn” ở ngã ba này, đám tài xế đường dài không ai không biết”.
 
Chỉ khoảng vài trăm mét quanh khu vực lô cao su dọc quốc lộ 51 (thuộc xã Long Đức) và ở phía bên kia đường, có cả chục quán cà phê kiểu này. Quán nào cũng có  6-7 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, thậm chí có quán đến mười mấy tiếp viên nữ phục vụ nước giải khát kèm kích dục, mại dâm, bên trong luôn bố trí các phòng nhỏ cho các tiếp viên phục vụ kích dục tại chỗ cho khách. Còn khi có nhu cầu mua dâm, khách sẽ được các tiếp viên mời đến các nhà nghỉ gần đó...
 
Theo Người Lao Động
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?