Thứ tư, 25/6/2014, 14:52 (GMT+7)

Cả làng xôn xao vì hình mặt người trên cột nhà

Sau hơn nửa tháng tu sửa lại nhà, chiếc cột gỗ xoan trong nhà ông Đương bỗng xuất hiện những chi tiết như hình mặt người.

Hiện tượng lạ này được ông Đoàn Văn Đương (sinh năm 1931, xóm 4, xã Hải Lộc, Hải Hậu, Nam Định) phát hiện ra vào sáng sớm ngày 20/6 tại nhà mình. “Sau khi thức dậy, tôi đã để ý thấy một vệ màu hồng hồng khác hẳn màu vốn có của chiếc cột gỗ xoan trong nhà. Tôi lại gần để quan sát kỹ thì thấy nó giống hình mặt người. Ngay lúc đó, tôi đã gọi mọi người trong nhà tới xem”, ông Đương kể lại.

Nhiều chi tiết trên chiếc cột gỗ xoan được mọi người nghĩ tới khuôn mặt con người.

Nhiều chi tiết trên chiếc cột gỗ xoan được mọi người nghĩ tới khuôn mặt con người.

Trong nhiều ngày qua, ngôi nhà của ông Đương luôn đông người hiếu kỳ tới xem. Mọi người tới xem đều nhận xét hình nổi trên cột xoan giống khuôn mặt người. “Tôi là người dân xóm bên, nghe tin có việc cột nổi mặt người tôi cũng hiếu kỳ tới xem. Đúng là rất nhiều chi tiết rất giống mặt người như: hai mắt, miệng, mũi…”, anh Khoa, một người dân tận mắt nhìn thấy chia sẻ.

Ngôi nhà của ông Đương được xây dựng vào năm 1958, cho tới đầu tháng 6 vừa qua gia đình ông Đương có tu sửa lại phần mái. Những cột gỗ trong nhà không dịch chuyển và thay đổi gì so với kết cấu ban đầu của ngôi nhà. Điều đặc biệt, hiện tượng lạ này xuất hiện sau hơn nửa tháng gia đình ông Đương tu sửa lại phần mái.

Ngôi nhà của gia đình ông Đương là tâm điểm bàn tán của người dân trong làng nhiều ngày qua bởi hiện tượng lạ.

Ngôi nhà của gia đình ông Đương là tâm điểm bàn tán của người dân trong làng nhiều ngày qua bởi hiện tượng lạ.

Theo ông Đương, chiếc cột gỗ xoan này không có gì đặc biệt, đây là lần đầu tiên ông nhận thấy dấu hiệu lạ trên cột gỗ xoan này. “Hiện tượng lạ này hoàn toàn tự nhiên”, ông khẳng định.

Ông Nguyễn Thế Anh (45 tuổi, người hàng xóm) thì nhận xét: “Tôi nghĩ đó chỉ là một điều trùng hợp nào đó thôi. Tất cả đều do con người tưởng tượng ra, không có gì là lạ cả”. Sự việc xuất hiện lạ này khiến nhiều người dân trong làng đồn thổi, bàn tán rất nhiều trong những ngày qua.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?