Cá kiếm nặng hơn 300 kg

Một gia đình ở bang Florida, Mỹ, vừa ăn mừng chiến lợi phẩm sau khi bắt được con cá kiếm khổng lồ có cân nặng hơn 300 kg. 

Thứ hai, 8/9/2014, 11:45 (GMT+7)
fish-3610-1410149878.jpg

Ba bố con nhà Sattar bên con cá kiếm. Ảnh: NYdailynews.

Adam Sattar, 17 tuổi, phát hiện con cá kiếm khổng lồ khi đang đứng cạnh cần câu cá điện trên chiếc thuyền của gia đình trong chuyến đánh cá ở biển North Palm hôm 4/9. 

"Con cá xuất hiện hai lần và tất cả những gì tôi thấy chỉ là cái bóng lớn của nó. Ban đầu bố con tôi cho rằng nó là một con cá mập. Đến lần thứ ba, chúng tôi mới bắt được cá", Adam nói. 

Sau bốn tiếng vật lộn, Adam và bố là ông Brian mới kéo được con cá vào gần thuyền. Do kích thước của cá quá lớn, không để vừa trên khoang, họ phải lái tàu và kéo nó đến khu bến đỗ Sailfish Marina để tiến hành cân đo. 

"Cá nặng hơn 314 kg và dài 4,3 m", Edmund Alves, nhân viên bến đỗ thông báo. Theo WPTV, gia đình Satter đã xẻ thịt cá cùng hàng chục người có mặt ở bến tối hôm đó. 

Hiện vẫn chưa rõ liệu con cá kiếm mà bố con nhà Satter tìm thấy có phải là con lớn nhất thế giới được đánh bắt hay không. Năm 2012, con cá kiếm nặng 309 kg cũng sa lưới ở quần đảo Florida Keys. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?