Thứ bảy, 8/11/2014, 10:48 (GMT+7)

Bút chì dài 17 cm nằm trong bụng suốt 5 năm

Các bác sĩ Trung Quốc vừa phẫu thuật để lấy chiếc bút chì ra khỏi bụng một thanh niên do anh này nuốt nó vào bụng từ 5 năm trước.

pencil-5526-1415413850.jpg

Chiếc bút chì chuyển thành màu đen sau 5 năm nằm trong ổ bụng. Ảnh: People's Daily.

Lei Bo, sống ở thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, đến bệnh viện Tây Nam khám vì thấy đau ở bụng, People's Daily đưa tin hôm 6/11. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện một chiếc bút chì dài khoảng 17 cm nằm trong ổ bụng của bệnh nhân và tiến hành phẫu thuật để lấy dị vật này ra.

Chàng trai 28 tuổi kể rằng cách đây 5 năm, trong một lần to tiếng với bố, anh đã nuốt chiếc bút chì vì tức giận. Sau đó, anh ăn rất nhiều và mọi việc có vẻ bình thường, ngoại trừ một cơn đau bụng mà Lei cho rằng nguyên nhân là do anh ăn một khối lượng lớn thức ăn. 

Sau khi ca mổ kết thúc, các bác sĩ cho biết Lei rất may mắn khi chiếc bút chì không đâm phải bộ phận nào trong cơ thể anh. Do đã nằm trong bụng bệnh nhân suốt 5 năm nên chiếc bút bị acid ăn mòn nhiều. Phầu đầu bút chì đã hòa tan trong hang vị dạ dày và tá tràng của Lei. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?