Thứ tư, 31/7/2013, 10:23 (GMT+7)

'Búp bê sống' người Ukraine tự nhận là vua kiếp trước

Valeria Lukyanova, cô người mẫu có ngoại hình như búp bê, khẳng định mình là bậc thầy tâm linh và từng làm vua ở kiếp trước.

doll-1375235383_600x0.jpg
Búp bê sống Valeria Lukyanova. Ảnh: Facebook

Với bộ ngực khủng, vòng eo nhỏ xíu và nhiều đường nét trên cơ thể giống như một cô nàng búp bê, thiếu nữ người Ukraine, Valeria Lukyanova, một thời gian từng khiến cộng đồng mạng điên đảo bởi ngoại hình bắt mắt đó. Tuy nhiên mới đây cô người mẫu này một lần nữa gây sốc khi tiến hành một bộ phim tài liệu có tên "Space Barbie" (Búp bê ngoài không gian) để chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân về cuộc sống ngoài trái đất.

Trong bộ phim này, Valeria tiết lộ cô không chỉ có ngoại hình giống hệt búp bê như mọi người vẫn nghĩ. Thực ra, cô là một bậc thầy tâm linh sử dụng "ngoại hình hoàn hảo" của mình để "soi sáng cho cộng đồng".

"Mục đích của cuộc đời tôi là đến hành tinh này để giúp mọi người nhận ra sự cần thiết của việc phải chuyển từ vai trò con người đơn thuần sang vai trò của á thần (nửa người nửa thần)", Lukyanova nói. "Tất cả mọi thứ đều là tình yêu. Tình yêu là Chúa trời. Tôi là bạn và bạn là tôi". Trong bộ phim này, Valeria xuất hiện với vẻ ngoài ma quái cùng bộ râu dài màu vàng và hai con rắn lớn quấn quanh người.

Lấy pháp danh là Amatue, "búp bê sống người Nga" tiếp tục giải thích về lần đầu tiên  nhìn thấy linh hồn ở một không gian khác khi cô mới 12 hay 13 tuổi. Sau đó, Valeria nhận ra mình đã đầu thai nhiều lần trên các hành tinh xa xôi và rộng lớn. Một trong những lần đầu thai đó, cô từng làm vua.

Tôi dùng ngoại hình để thúc đẩy những ý tưởng về tâm linh. Việc làm này rất hiệu quả. Vì vậy, tôi sẽ luôn áp dụng phương pháp này.".

Cô gái này còn giải thích rằng mặc dù mọi người gọi cô là Barbie, cô chưa bao giờ cố tạo cho mình vẻ ngoài giống một con búp bê ngoài đời thật. "Tôi có một vẻ đẹp nữ tính và tinh tế. Tất nhiên, búp bê đều phải dựa trên hình ảnh của những cô gái tinh tế.", Huffington Post dẫn lời cô nói.

Xem thêm ảnh của búp bê sống Valeria Lukyanova

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả