Bóp 'của quý' của người yêu vì cãi lộn

Lao vào bóp "của quý" của bạn tình chỉ vì một trận cãi vã, một phụ nữ 35 tuổi ở Mỹ đã bị bắt giam.

Thứ tư, 6/6/2012, 16:15 (GMT+7)
Joyce Maxine Gregory

Joyce Maxine Gregory bị cáo buộc tấn công vào chỗ hiểm và gây thương tích cho người khác. Ảnh minh họa

Shelbystar đưa tin cô Joyce Maxine Gregory, 35 tuổi, đến từ Shelby, bang North Carolina, và người tình 59 tuổi đã có một cuộc cãi nhau nảy lửa vào sáng sớm 2/6 tại nhà riêng.

Người đàn ông nói với cảnh sát rằng lúc anh ta chạy đi gọi cảnh sát 911, Gregory đã chạy theo và tóm lấy "của quý" của anh rồi bóp mạnh. Nạn nhân đã phải đi bộ tới nơi làm việc của đội cứu hộ Shelby nhờ giúp đỡ. Ngay sau đó anh được đưa tới trung tâm y tế Cleveland để cấp cứu. Bác sĩ tại bệnh viện nói với cảnh sát rằng bộ phận sinh dục của nạn nhân bị tổn thương nhẹ, sẽ phải khâu lại nhưng không bị ảnh hưởng lâu dài đến chức năng sinh lý.

Khi bị đưa vào xe cảnh sát, Gregory đã phản kháng bằng cách thản nhiên tiểu tiện ngay trên ghế sau của xe. Cô nàng bị tống vào phòng giam quận Cleveland nhưng sau đó đã được bảo lãnh với 20.000 USD.

Gregory sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 18/6 tới với tội danh tấn công vào chỗ hiểm và gây thương tích nghiêm trọng cho người khác, Huffington Post cho biết.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?