Bồn nước trong trường sập, 2 học sinh tử vong

Bồn nước trong khuôn viên một trường tiểu học ở Nghệ An bất ngờ đổ khiến hai học sinh đang chơi bên cạnh tử vong, một em khác bị thương.

Thứ sáu, 12/9/2014, 09:04 (GMT+7)

Khoảng 14h chiều 11/9, giáo viên và học sinh trường tiểu học Diễn Tháp (Diễn Châu, Nghệ An) nghe tiếng động mạnh, liền chạy ra thì phát hiện 3 học sinh nằm bất động bên bồn nước inox loại 1.500 lít có giá sắt với nhiều vết máu.

Hai học sinh tử vong tại chỗ là Nguyễn Tiến Phi và Trương Tiến Mạnh (cùng 10 tuổi), người bị thương là Ngô Sỹ Hoàng (10 tuổi) trú cùng xã Diễn Tháp.

gggg-5453-1410432908.jpg

Hiện trường nơi bồn nước đổ khiến hai em tử vong.

Bà Chu Thị Khuyên, Chủ tịch xã Diễn Tháp, cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, bồn nước inox được đặt ở dưới đất vì khu vực này đang được sửa chữa. Sau vụ việc, công an huyện Diễn Châu đã tới phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó chánh thanh tra Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, đã lập một đoàn công tác ra hiện trường để cùng với công an làm rõ vụ việc, đồng thời động viên chia sẻ với gia đình các em gặp nạn.

"Hiện chưa có kết luận gì về nguyên nhân vụ tai nạn", ông Hoàn nói.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?