Thứ tư, 26/11/2014, 21:10 (GMT+7)

Bốn nữ quản giáo có thai với một tù nhân

Bốn nữ quản giáo của một nhà tù ở Baltimore, Mỹ, bị phát hiện mang thai với một tù nhân đang thụ án tại đây. 

Hai trong số 4 nữ quản giáo còn xăm tên của gã tù nhân lên cơ thể mình. Ảnh: Rex

Hai trong số 4 nữ quản giáo còn xăm tên của gã tù nhân lên cơ thể mình. Ảnh minh họa: Nytimes

Theo Metro, cha của những bào thai này là Tavo White, một tên trùm tội phạm có thế lực. Hắn từng tuyên bố rằng chính hắn là người tạo ra luật pháp trong nhà tù ở thành phố Baltimore này. 

White được cho là dụ dỗ các nữ quản giáo bằng nhiều món quà có giá trị, bao gồm cả xe hơi và nhẫn kim cương. 

Tên tù nhân này còn thu về 16.000 USD mỗi tháng từ việc buôn bán ma túy và điện thoại vào nhà tù với sự trợ giúp của các tòng phạm. 

Trong một cuộc nghe trộm do Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) ghi lại, White từng nói rằng 'Đây là nhà tù của tao. Mày hiểu chứ?' và khẳng định sẽ kiểm soát tất cả mọi thứ trong tù. 

Bốn nữ quản giáo có thai với White khi hắn ở tù được xác nhận là Jennifer Owens, Katera Stevenson, Chania Brooks và Tiffany Linder. Owens xăm tên của gã tù nhân này lên cổ, trong khi Stevenson xăm tên hắn lên cổ tay.

Sự việc bị phát hiện sau khi các nhà chức trách triệt phá một đường dây buôn lậu lớn trong tù. 13 nữ quản giáo, 7 tù nhân và 5 tòng phạm khác bị buộc tội liên quan đến vụ việc.

Các quản giáo đã nhét ma túy và điện thoại vào giày của mình để mang vào cho nhóm tội phạm "Black Guerrilla Family" bên trong nhà tù. Ngoài ra, nhà chức trách cũng đình chỉ công tác 12 nhân viên trại giam và đang dự định sẽ sa thải họ trong thời gian tới. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?