Chủ nhật, 4/2/2018, 19:16 (GMT+7)

Bốn người trong một gia đình chết đuối ở Bắc Giang

Người bác bơi ra giải cứu ba cha con bị lật thuyền giữa hồ sâu 2 mét song bất thành.

Khoảng 14h ngày 4/1, anh Nguyễn Văn Sơn (31 tuổi) cho hai con nhỏ sáu và tám tuổi trèo thuyền ra hồ ở thôn Hưng Đạo (xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hòa) chơi. Vừa đến giữa hồ thì thuyền bất ngờ lật khiến cả ba chìm sâu.

Phát hiện vụ việc, ông Nguyễn Văn Hòa (45 tuổi, bác ruột anh Sơn) bơi ra giải cứu song bất thành. Bốn người cùng mất tích ngay sau đó.

Lãnh đạo UBND xã Đông Lỗ cho biết hồ xảy ra tai nạn sâu hơn 2m, rộng khoảng 1000m2. Ngay sau khi nhận được tin báo, nhà chức trách địa phương đã tổ chức tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

“Tuy nhiên lòng hồ rộng và thời tiết rét đậm nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến 17h cùng ngày mới vớt được một thi thể”, vị này nói và cho biết thêm chỉ có ông Hòa là người địa phương còn ba bố con anh Sơn trú tại Hà Nội.

Tối 4/2, lãnh đạo UBND huyện Hiệp Hòa cho biết đang chuẩn bị những chính sách hỗ trợ và đến chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.

Hồi đầu tháng 7/2016, cũng tại thôn Hưng Đạo, hai em trai xuống khu vực nước sâu ở cánh đồng để tắm và bị đuối nước. Thấy vậy, ba em còn lại đưa tay ra cứu nhưng cùng bị ngã xuống. Khi người dân phát hiện sự việc, cả 5 em đã tử vong.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?