Thứ tư, 18/9/2019, 13:10 (GMT+7)

Bốn nghi phạm thực nghiệm vụ giết người đổ bêtông

Bình Dương4 nữ nghi phạm cùng nhiều tang vật được đưa đến hiện trường ngôi nhà ở huyện Bàu Bàng để thực nghiệm hành vi phi tang xác người trong bê tông.

Sáng 18/9, Cảnh sát Bình Dương phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác thực nghiệm. Các nghi phạm được đưa tới trên xe phạm, chạy thẳng vào trong. Nhiều tang vật liên quan vụ án cũng được đưa tới. Mặc dù mưa lớn, hàng trăm người đứng từ xa theo dõi.

Xe chở bốn nghi phạm đến hiện trường. Ảnh: Hoàng Trường

Xe chở bốn nghi phạm đến hiện trường sáng 18/9. Ảnh: Hoàng Trường.

Bốn nghi phạm gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, mẹ của Hà), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi), cùng ở TP HCM, Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Theo điều tra, nhóm Hà cùng nạn nhân Trần Đức Linh (51 tuổi, quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (26 tuổi, quê TP HCM) sinh hoạt trong một "giáo phái". Hà đứng ra điều hành, buộc các thành viên phải tuân thủ các quy tắc.

Tháng 10/2018, Hà thuê căn nhà ở xã Hưng Hòa để cả nhóm ở. Hai tháng sau, cả nhóm đi Bà Rịa - Vũng Tàu "tu luyện".

Bốn nghi phạm giết người đổ bêtông. Ảnh: Nguyệt Triều

Bốn nghi phạm giết người đổ bêtông. Ảnh: Nguyệt Triều.

Sau 10 ngày ở đây, không chịu nổi quy định "nhịn ăn uống" do Hà đưa ra, ông Linh đã nhảy lầu trốn. Thấy thành viên bị thương, Hà và Thành không đưa đi bệnh viện mà đưa vào phòng bỏ mặc đến chết. Tiếp đó, nhóm Hà sát hại nạn nhân Thành vì cho rằng anh này bị "quỷ lấn át phần người".

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?