Thứ năm, 12/9/2013, 17:14 (GMT+7)

Bơm silicon, 'của quý' suýt thành của nợ

Đi xuất khẩu lao động ở Thái Lan, anh Hải thấy tự ti về 'chỗ đó' của mình nên quyết định bơm silicon để cải thiện và đã gặp biến chứng.

Chiều 11/9, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định đã phẫu thuật cắt thành công các khối u do silicon gây ra trên dương vật cho bệnh nhân Tuấn (36 tuổi, ở TP Quy Nhơn).

Ca mổ được tiến hành trong hơn một tiếng rưỡi, do bác sĩ Huỳnh Văn Nghĩa, phụ trách phòng khám Nam khoa và bác sĩ Đặng Tuấn Hải trực tiếp thực hiện. Các bác sĩ đã cắt hết da dương vật kèm các khối u silicon, sau đó "chôn" dương vật xuống dưới bìu. Ba tháng sau ca mổ này, bệnh nhân sẽ được mổ lần 2 để tái tạo dương vật.

silicon-9121-1378976857.jpg
Các bác sĩ đang phẫu thuật.

Theo bác sĩ Huỳnh Văn Nghĩa, đây là ca phẫu thuật cắt u silicon đầu tiên được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định.

Ngày 4/9, bệnh nhân Tuấn phải nhập viện với biến chứng khối u lớn, phù nề và tăng sinh mạch máu do bơm silicon vào dương vật để tăng kích thước. Qua thăm khám, các bác sĩ kết luận bệnh nhân có nhiều khối u lổm nhổm mặt “của quý” và bao quy đầu gây đau, đo kích cỡ khối u lớn 3 x 3cm, phù nề và tăng sinh mạch máu.

Tai nạn này được bắt đầu từ 3 năm trước khi anh Tuấn đi xuất khẩu lao động ở Thái Lan. Tự ti nghĩ rằng “của quý” của mình nhỏ, nghe lời bạn bè, anh Tuấn quyết định đi bơm silicon. Những ngày đầu sau khi bơm silicon, kích cỡ "của quý" cũng được cải thiện nhưng càng ngày "chỗ đó" càng biến dạng, to một cách dị hợm.

Anh Tuấn càng tá hỏa khi cưới vợ một tháng trước, nhưng dù có cố gắng thế nào cũng chẳng thể "làm ăn" được gì.

Theo Người Lao Động

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?