Thứ hai, 17/11/2014, 16:16 (GMT+7)

Bơm ngực để thử làm phụ nữ một ngày

Với mục đích trải nghiệm cảm giác làm phụ nữ trong 24 giờ, hai DJ đang sống ở Berlin (Đức) quyết định bơm dung dịch nước muối vào ngực. 

boobs-1231-1416212242.jpg

John và Rasheed mặc áo ngực sau khi có được vòng 1 căng phồng. Ảnh: Oddity Central

John và Rasheed, hai DJ nổi tiếng ở thủ đô Berlin (Đức) với những trải nghiệm "không giống ai", đã trải qua cuộc thẩm mỹ kéo dài một tiếng với sự giúp đỡ của bác sĩ Mark Wolter để có bộ ngực tạm thời giống phụ nữ. 

"Mẹ, con xin lỗi", Rasheed nói trước khi cùng người đồng nghiệp tiến hành bơm ngực. Trong khi đó John còn đưa cả vợ và bộ trang phục bikini của cô theo để mặc sau khi ca phẫu thuật kết thúc. 

Theo Oddity Central, hai DJ đã bơm 700 ml nước muối vào ngực để có được vòng một nảy nở. Ban đầu "đôi gò bồng đảo giả" cứng như đá, nhưng một tiếng sau, chúng bắt đầu "thật" hơn đúng như lời bác sĩ cam kết. 

Ngay sau khi có được bộ ngực như mong muốn, John và Rasheed bèn mặc áo ngực rồi chụp ảnh đăng lên mạng. Sau đó, họ rủ nhau tới phòng tập gym để tập bài chạy và nhảy dây. Họ nhanh chóng cảm thấy không thoải mái với sự thay đổi này. 

"Áo ngực đúng là cả một sự tra tấn và mỗi người phụ nữ xứng đáng được nhận huy chương khi đeo được thứ quái quỷ này", cả hai khẳng định. Họ cũng hiểu được cảm giác khó chịu của các chị em khi thường xuyên có người nhìn chằm chằm vào bộ ngực mình. 

May mắn cho hai người đàn ông là sự thay đổi trên chỉ có tác dụng tạm thời. Sau 24 giờ đồng hồ, "bộ ngực" dần xẹp và biến mất hoàn toàn sau 48 giờ. Mặc dù thử nghiệm này có thể gây ra vài hậu quả không mong muốn như sưng và bầm tím nhưng cả hai DJ nổi tiếng đều an toàn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?