Thứ sáu, 8/7/2016, 11:11 (GMT+7)

Bồi bàn và thực khách đều khỏa thân

Nếu khách hàng không khỏa thân mà chỉ để ngực trần, họ sẽ chỉ được miễn phí đồ uống. 

Theo Mirror, nhà hàng này vừa

Theo Mirror, nhân dịp lễ hội khiêu dâm Venus đang diễn ra ở thành phố Berlin, nhà hàng Black Cat áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt, trong đó thuê người mẫu playboy về phục vụ và miễn phí đồ ăn cho khách hàng khỏa thân. 

German actress Micaela Schafer, 32, and Playboy model Sarah Joelle, 26, served the punters in scantily clad outfits.

Chương trình khuyến mại chỉ kéo dài 1 tuần trong thời gian lễ hội diễn ra. Trong ảnh, diễn viên Micaela Schafer, 32 tuổi, và người mẫu Playboy Sarah Joelle, 26 tuổi, được thuê đến để làm phục vụ bàn. 

boi-ban-va-thuc-khach-deu-khoa-than-2

Khá nhiều khách hàng nam tới nhà hàng để được các cô gái gợi cảm, xinh đẹp phục vụ. 

German actress Micaela Schafer, 32, and Playboy model Sarah Joelle, 26, served the punters in scantily clad outfits.

Hai cô gái đều ăn mặc kiệm vải, người mẫu playboy không ngần ngại khoe cả vòng một căng tròn trong lúc phục vụ khách. 

Guests included local trader Sven, 42, and bookbinder Simone, 36 - who are both active in the swinging scenes according to local website Berliner Zeitung .

Sven, 42 tuổi, một thương gia địa phương, và Simone, 36 tuổi, làm nghề đóng sách, là hai trong số những thực khách sẵn sàng khỏa thân trong lúc dùng bữa tại nhà hàng. "Tất nhiên chúng tôi sẵn sàng tham gia nếu được dùng bữa miễn phí. Chúng tôi thấy khỏa thân không phải vấn đề gì to tát cả", Sven nói.  

Not everyone wanted to join in the fun for a free meal

Những vị khách nào không muốn khỏa thân hoàn toàn mà chỉ để ngực trần thì sẽ được mời dùng nước uống miễn phí, bất kể là nam hay nữ. 

Restaurant chef and art collector Karl Kinsky, 37, said: Nudity brings looseness. For me this is what makes art. And I support any form of art.

Karl Kinsky, 37 tuổi, đầu bếp chính của Black Cat, cũng là một người sưu tập nghệ thuật, nói: "Khỏa thân giúp chúng ta có thể thả lỏng cơ thể và thư giãn. Với tôi đây chính là nghệ thuật. Và tôi luôn ủng hộ bất kỳ hình thức nghệ thuật nào". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao