Thứ hai, 24/11/2014, 08:24 (GMT+7)

Bồ và vợ đánh ghen trên máy bay

Một chuyến bay của Vietnam Airlines từ TP HCM đi Hà Nội đêm 21/11 đã bị chậm giờ khởi hành vì 3 hành khách xô xát ngay trên máy bay.

Trên chuyến bay VN 274 có lịch trình khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Nội Bài lúc 21h ngày 21/11, khi hành khách đang lên máy bay để chuẩn bị khởi hành thì 3 hành khách gồm 2 nữ, một nam đã xảy ra xô xát.

Tổ tiếp viên đã kịp thời ngăn cản, đề nghị 3 hành khách giữ trật tự nhưng những hành khách này đã không tuân thủ, khiến tổ tiếp viên báo cáo cho Cơ trưởng xử lý tình huống này. Cơ trưởng yêu cầu nhóm hành khách gây rối rời khỏi máy bay cùng hành lý để đảm bảo an ninh trật tự.

Sau khi hành khách xuống máy bay cùng hành lý, chuyến bay bị chậm 28 phút so với kế hoạch. Cảng vụ Tân Sơn Nhất quyết định phạt mỗi hành khách nữ 7,5 triệu đồng.

Vụ đánh ghen là vụ gây rối chưa từng có trên máy bay Vietnam Airlines - Ảnh: CTV

Vụ đánh ghen là vụ gây rối chưa từng có trên máy bay Vietnam Airlines.

Cụ thể, ba vị khách bao gồm vợ chồng anh Tú (khoảng hơn 30 tuổi, quê Thái Nguyên), chị Minh (sinh năm 1990, hai vợ chồng sống tại một quận nội thành Hà Nội) và khách nữ còn lại là chị Vy (sinh năm 1986, sinh sống sống tại TP HCM, quê ở Thanh Hóa). Ba người ngồi ở hàng ghế 32 (số ghế 32D, 32E và 32G)

Khi hành khách đã ổn định chỗ ngồi, máy bay chuẩn bị đóng cửa để lăn bánh ra đường băng thì chị Minh và Vy xảy ra cãi cọ nhau, nguyên nhân do chị Minh nói Vy giật chồng mình. Lời lẽ về sau càng thô tục, lớn tiếng. Hai người có hành vi tát, đạp, bổ giày vào mặt nhau. Người chồng ra sức can ngăn nhưng không được.

Thông tin được làm sáng tỏ sau đó cho thấy đây là một vụ đánh ghen. Anh Tú trước đây từng có quan hệ tình cảm với chị Vy, giữa 2 người đã có con. Nhưng người mà anh cưới làm vợ sau này lại là chị Minh (có đăng ký kết hôn). Không biết vì cố tình hay ngẫu nhiên mà cả 3 người lại cùng có mặt trên chuyến bay VN274, lại ngồi cùng hàng ghế và ngạc nhiên hơn là ông chồng được sắp xếp ngồi giữa người tình cũ và vợ. Hơn 200 hành khách của chuyến bay bất đắc dĩ phải chứng kiến màn đánh ghen chưa từng có và bị chậm bay tới nửa giờ.

Một trong 2 nữ hành khách gây rối trên máy bay được lực lượng an ninh đưa xuống khỏi máy bay Vietnam Airlines

Một trong 2 nữ hành khách gây rối trên máy bay được lực lượng an ninh đưa xuống khỏi máy bay Vietnam Airlines.

Một cán bộ Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết đã chứng kiến nhiều sự việc gây rối, mất trật tự ở sân bay và trên máy bay nhưng đây là sự việc hy hữu, chưa từng có. Từ mâu thuẫn cá nhân, 3 hành khách này đã không biết kiềm chế, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hàng trăm hành khách khác và cả dây chuyền khai thác hàng không.

Vì cả 3 hành khách liên quan đến vụ đánh nhau trên máy bay khi làm việc với cơ quan chức năng đều có thái độ thành khẩn nên được ra về ngay sau khi hoàn tất thủ tục. Bản thân chị Minh và Vy đều thành khẩn nhận lỗi, ký vào biên bản. Riêng anh Tú không phải là người có hành vi gây rối, lại có hành vi can ngăn nên không bị lập biên bản trong vụ việc này.

Theo VnExpress, Người Lao Động

* Tên nhân vật đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao