Thứ bảy, 3/3/2018, 00:08 (GMT+7)

Bố trói chân con gái vào sau xe máy, kéo lê qua đoạn đường sỏi đá

Người bố dùng gậy vụt vào mông, lưng rồi đầu con trước khi buộc chân con vào sau xe máy kéo đi.

Bố trói chân con gái vào xe máy, kéo lê qua đoạn đường rải đầy sỏi đá
 
 

Một người đàn ông 38 tuổi họ Wei ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, đã bị bắt vì tội ngược đãi trẻ em, NextShark đưa tin. Theo một đoạn video được đăng tải, Wei dùng roi đánh vào đầu, lưng và mông của con gái. Cô bé la khóc rất lớn nhưng vẫn không thể cầu xin nổi người bố này dừng lại.

Bố trói chân con gái vào xe máy, kéo lê qua đoạn đường rải đầy sỏi đá

Bé gái bị bố đánh dã man.

Wei sau đó trói chân con gái và buộc vào sau xe máy rồi lái xe kéo theo con qua đoạn đường đầy sỏi đá lởm chởm. Đoạn video quay ở thị trấn Ya Long, thuộc huyện tự trị Dao Đại Hóa của tỉnh Quảng Tây vào ngày 28/2. Cảnh sát Dao Đại Hóa đã vào cuộc điều tra sau khi họ nhận được đoạn video vào gần 16h chiều cùng ngày.

Theo thông báo của cảnh sát, họ đã tìm thấy Wei và con gái ở chợ sau 20 phút. Bé gái 10 tuổi lập tức được đưa đến bệnh viện với nhiều vết trầy xước và bầm tím trên cơ thể. Hiện cô bé vẫn được giữ lại viện để chụp chiếu đầu và ổn định tâm lý. 

Bố trói chân con gái vào xe máy, kéo lê qua đoạn đường rải đầy sỏi đá - 1

Wei lái xe máy, kéo theo con gái đằng sau.

Trong khi đó, Wei đã bị bắt giữ. Wei thừa nhận đã sang nhà hàng xóm để đón con gái đến trường nhưng tức giận đánh con vì cô bé không chịu đi học. Cảnh sát Dao Đại Hóa đang điều tra thêm về sự việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao