Thứ sáu, 9/8/2019, 00:05 (GMT+7)

Bố thò tay lôi con lên từ hố ga

Bé trai 3 tuổi Trung Quốc rơi xuống hố ga có nắp bị long nhưng được bố giải cứu ngay sau đó và chỉ bị thương nhẹ.

Bé 3 tuổi sụt chân xuống hố ga nhưng thoát chết
 
 

Bé trai ở thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, rơi xuống một cái hố vào tuần trước, sau khi đứng trên chiếc nắp bị long ra. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy bố mẹ của cậu bé đứng cách đó một đoạn ngắn và chứng kiến cảnh con ngã. Cả hai vội lao đến bên miệng hố, với tay cứu con nhưng không kịp. Người mẹ luống cuống không biết phải làm sao, còn ông bố ban đầu định nhảy xuống cứu con. Nhưng sau đó anh này nghĩ lại và nằm rạp xuống đất, cúi đầu, với hai tay xuống để lôi con lên.

Một người qua đường đã hỗ trợ cặp vợ chồng. Bé trai nhanh chóng được cứu khỏi hố ga và không bị thương ngoài một vài vết bầm tím nhẹ. Các nhà chức trách ở thành phố Tuân Nghĩa hiện đã sửa chữa nắp hố ga.

Năm ngoái, một thai phụ ở tỉnh Chiết Giang không may rơi xuống hố sâu 4 m khi đứng trên nắp cống kém chất lượng trong bãi đậu xe lúc vừa bước ra khỏi xe của chồng. Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa người phụ nữ lên và chở tới bệnh viện. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn không thể cứu sống được cô này lẫn đứa con trong bụng.

Tùng Anh (Theo Fox News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao