Bố phát trực tiếp cảnh tự sát để phản đối con gái kết hôn

Con gái làm đám cưới mà không hỏi ý kiến mình, ông bố người Thổ Nhĩ Kỳ quyết định livestream cảnh tự sát lên Facebook.  

Thứ năm, 26/10/2017, 00:28 (GMT+7)

Trong đoạn video được công bố ngày 25/10, người đàn ông 54 tuổi Ayhan Uzun, sống ở thành phố Kayseri, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ, nhìn thẳng vào camera để nói những lời cuối cùng trước khi chĩa súng vào thái dương và bóp cò. Ngay khi tiếng súng vang lên, Uzun ngã ra khỏi khung hình và gục xuống sàn nhà. "Tạm biệt, bố đi đây, hãy tự chăm sóc cho mình", ông Uzun nói trước khi kết liễu cuộc đời.

Theo News.com.au, ở phần đầu đoạn video, ông Uzun, khi đó đang ở một mình, nói rằng ông chọn cách tự tử vì con gái ông không cần có sự cho phép của bố mà vẫn kết hôn. 

Ayhan Uzun chĩa súng vào đầu trước khi bóp cò.

Ayhan Uzun chĩa súng vào đầu trước khi bóp cò.

"Tối nay tôi phát cảnh này trực tiếp, và đây là nguyện vọng của tôi: tôi không muốn những người đẩy tôi vào hoàn cảnh này tham dự tang lễ", Uzun nói. Ông chia sẻ chỉ biết tin con gái kết hôn sau một cú điện thoại của vợ. 

"Không một ai hỏi ý kiến tôi. Không ai xem tôi như một người đàn ông. Bố vợ thay thế vị trí của tôi, ông ta không cần bàn với tôi mà cứ thế thông qua đám cưới của con bé", Uzun đau khổ nói trong livestream. 

Ông bố bất lực cũng nói rằng có thể vài người sẽ coi video của ông là "một vở diễn", nhưng ông khẳng định không muốn bất kỳ ai khác phải trải qua nỗi đau giống mình. Khi xem cảnh livestream của Uzun, nhiều người thân và bạn bè ra sức khuyên ngăn, nhưng ông phớt lờ và quyết định tự sát.

Gia đình Uzun sau đó tìm thấy thi thể ông và đưa tới nhà xác để khám nghiệm tử thi, theo Mirror. Trong khi đó, cảnh sát cũng mở cuộc điều tra làm rõ vụ việc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?