Bố nhốt con gái vào chuồng chó sói

Một ông bố ở Trung Quốc vì muốn tạo tính dũng cảm cho con gái nên đã nhốt cô bé vào chuồng chó sói.

Thứ sáu, 6/4/2012, 09:21 (GMT+7)
bgb

Hành động nhốt con gái trong chuồng sói bị cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích. Ảnh: China News

Tờ China Daily ngày hôm qua đưa tin, vì muốn tập tính dũng cảm cho con gái mới 9 tuổi, ông Zhu Yongsheng nhốt cô bé vào chuồng cùng hai con chó sói trong một chương trình biểu diễn động vật ở Urumqi, thuộc khu vực tự trị Uygur, tỉnh Tân Cương, tỉnh phía đông bắc Trung Quốc.

Cô bé Zhu Lin, trong độ trang phục kiểu quân đội, đã được bố nhốt cùng với loài động vật được xem là một trong những loài nguy hiểm nhất thế giới trước sự có mặt của khán giả. Ngay sau khi bức ảnh bé Zhu Lin trong chuồng bên chó sói được đăng tải trên các trang web xã hội, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước cách dạy dỗ kiểu "quái đản" của ông bố họ Zhu này.

"Một số người cho rằng tôi làm thế là quá tàn nhẫn với con gái, nhưng tôi chỉ muốn giúp nó mạnh mẽ hơn", ông Zhu Yongsheng - hiện là quản lý trung tâm huấn luyện chó và chó sói ở Urumqi - nói. Ông Zhu cho biết con gái mình đã huấn luyện cho 10 con chó và 4 chó sói từ khi cô bé mới 3 tuổi.

Tuy nhiên cư dân mạng đều chỉ trích cách dạy dỗ của ông và cho rằng hành động của ông đã đặt tính mạng của con vào vòng nguy hiểm. Xu Fei, giáo viên khoa tâm lý trường đại học Tân Cương, chia sẻ: "Việc cha mẹ sử dụng phương pháp đó để dạy con là hoàn toàn không nên. Họ nên giáo dục theo đúng độ tuổi và tâm sinh lý của con".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?