Bố Meghan tìm đọc tin về con gái và nhà thông gia trước đám cưới

Ông Thomas Markle đến các tiệm cà phê internet ở Mexico để tìm thông tin cần thiết chuẩn bị cho bài phát biểu trong ngày cưới con gái.

Thứ tư, 9/5/2018, 10:18 (GMT+7)
Ông Thomas đọc tin về con gái tại tiệm cafe Omega. Ảnh: Colleman Rayner.

Ông Thomas đọc tin về con gái tại tiệm cà phê Omega. Ảnh: Colleman Rayner.

Hôm 6/5, ông Thomas Markle, 73 tuổi, được trông thấy dành 20 phút tại quán cà phê internet Omega ở Rosarito, Mexico, nơi ông đang sống, để xem ảnh của Meghan cùng hôn phu, cũng như đọc các tin tức mới nhất về hai người.

Theo The Sun, nhiều người cho rằng ông Thomas đang tìm các thông tin cần thiết nhất để chuẩn bị cho bài phát biểu trong đám cưới diễn ra vào ngày 19/5. Theo truyền thống, các ông bố thường dành những lời dặn dò, chúc phúc cho con gái vào ngày con về nhà chồng. 

"Ông Thomas sống ở một nơi khá hẻo lánh và đường truyền mạng thường không ổn định. Ông ấy vào thị trấn vài lần một tuần khi mất mạng để kiểm tra email. Kể từ khi con gái bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry, ông Thomas còn tìm đọc những tin tức mới nhất của Meghan. Việc tìm kiếm các thông tin về con gái có thể giúp ông có bài phát biểu trôi chảy và đầy đủ nhất dành cho Meghan tại đám cưới. Ông vẫn nói chuyện với Meghan qua điện thoại và cũng vài lần chat với Harry. Nhưng việc liên lạc từ Mexico đến Anh khá khó khăn. Những quán cà phê internet nhỏ như này giúp ông ấy có được tin tức mới nhất", một nguồn tin tiết lộ. 

Vị cựu đạo diễn Hollywood rời khỏi quán cafe sau 20 phút lướt mạng. Ảnh: Colleman Rayner. 

Vị cựu đạo diễn Hollywood rời quán cà phê sau 20 phút lướt mạng. Ảnh: Colleman Rayner.

Hôm 5/5, cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood cũng được nhìn thấy đi may vest ở một tiệm may địa phương để dự đám cưới sắp tới. Ông sẽ dẫn con gái vào lễ đường và trao cho Hoàng tử Harry trong hôn lễ.

Các trợ lý của hoàng gia xác nhận ông Thomas sẽ cùng với vợ cũ là bà Doria, 61 tuổi, đến gặp Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip trong tuần trước khi đám cưới diễn ra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?