Thứ ba, 18/12/2018, 08:36 (GMT+7)

Bố Meghan cầu xin con gái liên lạc trước Giáng sinh

Ông Thomas Markle cho biết Meghan làm ngơ trước những tin nhắn, bức thư mà ông gửi và lo sợ sẽ không bao giờ được gặp cháu. 

Ông Thomas trong chương tringh Good Morning Britain sáng 17/12. Ảnh: ITV. 

Ông Thomas trong chương tringh Good Morning Britain sáng 17/12. Ảnh: ITV

Chia sẻ với MC Piers Morgan trên chương trình Good Morning Britain hôm nay, ông Thomas Markle cho biết Nữ Công tước xứ Sussex Meghan là một "người kiểm soát", thích phụ trách các công việc. Ngoài ra, vị cựu đạo diễn 74 tuổi cũng thừa nhận ông mong Nữ hoàng Anh có thể can thiệp để giải quyết căng thẳng ngày càng leo thang giữa hai bố con. 

Thomas cho hay ông không hề liên lạc được với con gái kể từ sau đám cưới của cô với Hoàng tử Harry từ tháng 5 vừa qua, đồng thời chia sẻ Meghan đã "phớt lờ" mình. 

"Tôi rất thất vọng vì tất cả chuyện này. Tôi không biết sao nó lại xảy ra. Tôi cố gắng liên lạc với con bé từng ngày, nhắn tin nhưng không nhận được chút hồi đáp nào", trang News của Australia dẫn lời ông Thomas nói. 

Trong lần xuất hiện trên chương trình này trước đây, ông Thomas cũng tâm sự bố con ông thân thiết như những người bạn nhưng kể từ khi gặp Hoàng tử Harry, Meghan quay ra "phớt lờ" bố và hiện vẫn duy trì thái độ ấy. Thomas cho hay ông không thể hiểu vì sao con gái lại cư xử như thế. 

"Con bé là một người thích kiểm soát, đó là một phần tính cách của nó, nhưng con bé chưa bao giờ hỗn láo cả", ông Thomas nói. 

Theo Thomas, Meghan và chồng, Hoàng tử Harry - người mà ông chưa từng gặp mặt - đã tin tất cả lời bịa đặt trên các tờ báo lá cải và nghĩ rằng ông chia sẻ với báo chí quá nhiều. 

"Điều nực cười về con gái tôi và Hoàng tử Harry là cả hai lại tin những gì người ta viết trên báo. Những gì đã xảy ra, bản thân tôi cũng không dám chắc", vị cựu đạo diễn nói. 

Bố của Nữ công tước xứ Sussex cũng hy vọng Nữ hoàng Elizabeth II sẽ sớm can thiệp trước khi mọi chuyện phát triển theo hướng xấu hơn. 

"Tôi sẽ trân trọng bất cứ việc gì mà bà ấy làm. Tôi chỉ nghĩ Nữ hoàng có thể cũng muốn giải quyết các vấn đề gia đình thôi. Theo tôi, mọi nhà, dù là hoàng gia hay không, cũng giống nhau và nên được đoàn tụ vào những kỳ nghỉ lễ", ông Thomas khẳng định. 

Ông Thomas không xuất hiện mà chỉ có vợ cũ và cũng là mẹ Meghan, bà Doria Ragland, tới dự hôn lễ hồi tháng 5. Ảnh: AFP. 

Ông Thomas không xuất hiện mà chỉ có vợ cũ và cũng là mẹ Meghan, bà Doria Ragland, tới dự hôn lễ hồi tháng 5. Ảnh: AFP

Đến nay, ông Thomas vẫn chưa nhận được thiệp Giáng sinh từ con gái, và nếu Meghan không gửi, đây có thể là năm đầu tiên cô không gửi thiệp chúc mừng. Bố Nữ công tước tiết lộ sẽ dành dịp Noel bên bạn bè và giúp đỡ những đứa trẻ bị bỏ rơi, nhưng cho biết ước mong thực sự là liên lạc được với con gái. 

"Tôi rất hy vọng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết, để hai bố con được ngồi nói chuyện với nhau, và chuyện này cũng không thể tiếp diễn mãi. Tôi không có ý định im lặng đến hết đời, tôi yêu con gái tôi và con bé phải biết điều đó để gọi điện, liên lạc với bố nó". 

Khi Piers Morgan đặt câu hỏi liệu ông Thomas có tự tin mình sẽ được gặp cháu ngoại hay không, ông trả lời rất "hy vọng". 

"Vợ chồng con bé sẽ sinh ra một đứa trẻ xinh xắn, tôi mong được nhìn thấy một Meghan hay Harry nhí. Tôi tin con bé sẽ là một người mẹ tuyệt vời", ông Thomas bày tỏ. 

Vị cựu đạo diễn tỏ ra xúc động khi tâm sự ông mong được gặp cháu và trở thành một phần trong cuộc đời chúng. 

"Tôi là bố của Meghan và sẽ là ông ngoại của đứa bé. Con bé biết rõ điều đó", Thomas tuyên bố. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?