Thứ sáu, 28/6/2019, 10:59 (GMT+7)

Bố mẹ xích con trai 6 tuổi trước cửa vì nghịch

Bé trai ở Ukraine bị bố mẹ xích vào cửa trong tư thế quỳ xuống sàn, hai tay giơ cao mỗi khi quá nghịch hay hành xử không đúng. 

Cậu bé bị xích bằng dây sắt trong nhà mình hôm 27/6. Ảnh: Police of Ukraine. 

Cậu bé bị xích bằng dây sắt trong nhà mình hôm 27/6. Ảnh: Police of Ukraine

Cảnh sát phát hiện cậu bé 6 tuổi bị lạm dụng khi bất ngờ đến gia đình em để kiểm tra ông bố, người trước đây từng bị điều tra tội bạo hành gia đình, hôm 27/6. 

Lúc vừa bước qua cửa nhà, cảnh sát nhìn thấy bé trai đang bị xích bởi một sợi dây sắt, một đầu quấn ngang bụng, đầu còn lại thì móc vào cửa chính. Cậu bé còn bị bố mẹ bắt quỳ gối trên sàn nhà bẩn thỉu, hai tay giơ cao. 

Một trong số những bức ảnh được chụp tại hiện trường cho thấy người mẹ 27 tuổi đang cầm ổ khóa và chìa trên tay sau khi bị cảnh sát yêu cầu mở khóa cho đứa trẻ. Cặp vợ chồng khai họ thường xuyên phải xích con trai lại mỗi khi cậu bé quá nghịch ngợm. 

"Chúng tôi phải xích con vì thằng bé không nghe lời bố mẹ, lại làm hư hỏng hết đồ đạc trong nhà", ông bố 37 tuổi nói với truyền thông địa phương. 

Cặp vợ chồng cũng cho hay con trai thường bị xích mỗi khi hành xử không đúng đắn, và việc xích con là một hình phạt "bình thường" trong nhà. Chỉ riêng trong tuần này, bé trai đã bị xích vào cửa chính nhà mình vài tiếng đồng hồ. 

Sau khi bị cảnh sát yêu cầu mở khóa cho con, cặp vợ chồng hứa sẽ không lặp lại hình phạt tàn bạo này trong tương lai. Tuy nhiên, nhà chức trách và cơ quan dịch vụ xã hội cho biết họ sẽ đặc biệt giám sát chặt chẽ gia đình này. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao